Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Faker rớm nước mắt khi nói về đồng đội cũ, nhớ những game thủ lão làng như Doublelift

13-04-2019 - 19:41 PM | Esport

Chia sẻ

Ngay sau khi giành chức vô địch LCK mùa xuân 2019, Faker đã không kìm được cảm xúc của mình khi được hỏi về những người từng khoác chung màu áo đỏ của SKT với anh. Huyền thoại người Hàn Quốc cũng bày tỏ mong muốn sẽ được gặp lại những game thủ vang bóng một thời ở MSI 2019.

Cụ thể, MC hỏi Faker sau trận đấu rằng anh đang mong chờ, muốn đối đầu với ai nhất tại MSI 2019, giải đấu có vòng khởi động và vòng bảng được tổ chức ở Việt Nam. Game thủ người Hàn Quốc đã nói rằng: "Tôi có ấn tượng mạnh những game thủ lâu đời. Tôi rất nhớ Doublelift và những người từng thành danh với LMHT. Dù sao đi nữa tôi luôn sẵn sàng thi đấu với mọi đối thủ".

Faker nhớ Doublelift.

Sau đó, khi được hỏi về động lực để giành thắng lợi trước Griffin, Faker đã không kìm nén được những giọt nước mắt của mình. Anh nói: "Là những đồng đội cũ của tôi. Những người mà thời điểm này năm ngoái vẫn cùng tôi chiến đấu. Hôm nay, tôi biết họ cũng có mặt tại đây. Thật đáng tiếc khi tôi không thể giành chức vô địch như thế này cùng họ trước khi chia tay".

Faker xúc động khi nói về những người đồng đội cũ.

Ngày hôm nay, Faker đã thi đấu tốt khi đối đầu với "thần đồng" Chovy bên Griffin. Anh tuân thủ tuyệt đối chiến thuật đề ra, cố gắng kéo trận đấu về late game để đánh bại chiến lược snowball của đối thủ. Đặc biệt hơn, Azir trong tay Faker đã dạy cho Chovy một bài học đáng nhớ ở game 2, khi anh kết thúc trận với KDA 4/0/4, đóng vai trò quyết định vào chiến thắng của đội.

Đánh bại Griffin với tỉ số 3-0, SKT T1 chính thức trở thành đại diện duy nhất của Hàn Quốc góp mặt tại MSI 2019.

Năm nay Việt Nam và Đài Loan là 2 nước đồng chủ nhà. Vòng khởi động của giải đấu sẽ được tổ chức ở GG Stadium, TP Hồ Chí Minh. Faker và đồng đội sẽ tham dự trực tiếp vòng bảng, được tổ chức ở Trung tâm hội nghị quốc gia, TP Hà Nội.

Hiện tại mới chỉ có 2 đội giành được suất tham dự vòng khởi động là DetonatioN FocusMe (Nhật Bản) và Bombers (châu Úc). Nếu Team Liquid đánh bại Team Solomid trong trận chung kết LCS khu vực Bắc Mỹ sắp tới, Faker sẽ có cơ hội đối đầu với Doublelift ở MSI.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Faker

LCK

SKT

Bình luận