tác giả

TIẾN THÀNH

Được cô vợ đẹp nhất làng võ tiếp lửa, tay đấm Mỹ hạ gọn đối thủ sau 98 giây

23-10-2018 - 16:48 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sự xuất hiện của bà xã xinh đẹp Paige VanZant trên khán đài đã tiếp thêm động lực để võ sĩ Austin Vanderford hạ knock-out đối thủ đồng hương.

Austin Vanderford có thể coi là võ sĩ may mắn nhất thế giới. Dù sự nghiệp chỉ quanh quẩn ở những giải làng nhàng bậc trung, tay đấm người Mỹ lại "tán đổ" được Paige VanZant, người từng nhiều lần được bình chọn là "nữ võ sĩ quyến rũ nhất làng võ". Mới đây, VanZant còn chiều chồng đến mức đi nâng cấp vòng một dù biết chắc sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Cuối tuần qua, trong lần đầu tiên bà xã trực tiếp có mặt để cổ vũ, Vanderford đã thi đấu như lên đồng qua đó có được thắng lợi thần tốc.

Được vợ cổ vũ, võ sĩ hạ chóng vánh đối thủ

Ngay từ giây đầu tiên, Vanderford đã dồn đối thủ Edmilson Freitas vào góc đài trước khi giã liên tiếp những combo đòn uy lực. "Kỹ thuật ra quyền của anh ta chưa chuẩn nhưng mang lại hiệu quả tối đa", chuyên gia võ thuật Jed Meshew nhận định trên tờ MMAFighting.

Nhờ sự vượt trội về sức mạnh, tay đấm 28 tuổi nhanh chóng kết thúc trận đấu. Ở giây thứ 98, Vanderford tung một cú móc cực mạnh làm đồi thủ ngã gục. Nhận thấy Freitas không thể tiếp tục, trọng tài chính buộc phải tuyên bố kết thúc màn so tài.

Được cô vợ đẹp nhất làng võ tiếp lửa, tay đấm Mỹ hạ gọn đối thủ sau 98 giây - Ảnh 2.

Vanderford khoe vợ sau chiến thắng chỉ sau 98 giây.

"Lúc đầu, tôi sợ bản thân sẽ không kiềm chế được cảm xúc nếu anh ấy bị thương trên võ đài. Khi trận đấu diễn ra, mọi lo lắng đã biến mất. Chồng tôi đã chuẩn bị rất kỹ và anh ấy xứng đáng giành chiến thắng", VanZant cho biết trong buổi phỏng vấn sau trận.

Đánh bại đối thủ, Vanderford đã nâng chuỗi trận toàn thắng lên con số 6. Mục tiêu trong năm 2019 của võ sĩ người Mỹ là tham dự UFC, giải đấu mà cô vợ xinh đẹp đang tranh tài.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận