Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

GN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đức Chinh tra tấn bạn thân bằng giọng hát thảm họa, Tiến Dũng đáp lại bằng màn biểu diễn chẳng kém

09-11-2019 - 18:02 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đôi bạn Bùi Tiến Dũng và Đức Chinh mà ở cùng nhau thì fan khi nào cũng thấy được những câu chuyện cười ra nước mắt.

Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng là đôi bạn thân thiết cả trong và ngoài sân cỏ. Họ là bộ đôi được các fan yêu thích nhất nhì Việt Nam. Khi họ ở cạnh nhau, fan luôn được thấy những câu chuyện mặn mà, cười ra nước mắt. Từ chuyện so sánh xem cún cưng của ai "ngon hơn" đến việc Tiến Dũng xin phòng ở nhà mới của Đức Chinh.

Trong đợt tập trung của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 2019, Tiến Dũng và Đức Chinh cũng được xếp ở chung phòng. Hai anh chàng đã không ngại ngần "bóc phốt" nhau bằng những giây phút riêng tư nhất. Trong khi Tiến Dũng đang chuẩn bị đi ngủ, người bạn cùng phòng của anh lại ở bên ngoài, bật bài Để Em Rời Xa của Hoàng Tôn và hát theo một cách say sưa. Đến đoạn lên nốt cao, tiền đạo gốc Phú Thọ bất ngờ hét lên khiến Tiến Dũng giật mình.

Tất nhiên, chàng thủ môn quốc dân cũng không phải dạng vừa, anh đáp trả bằng việc tra tấn màng nhĩ của bạn cùng phòng bằng việc hát trong khi tắm mỗi ngày.

Tại SEA Games 2019, Đức Chinh và Tiến Dũng sẽ là những đầu tàu của U22 Việt Nam. Với kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày dặn, họ chắc chắn sẽ giúp các đồng đội trẻ tự tin hơn khi bước vào kỳ đại hội lớn nhất khu vực. Bên ngoài sân cỏ, họ cũng là những cây hài gắn kết các đồng đội với nhau thành một gia đình theo đúng triết lý của HLV Park Hang-seo.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

tác giả

GN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận