Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Đưa Levi lên ghế dự bị, JDGaming thắng ngược ngoạn mục trước IG

27-01-2019 - 22:37 PM | Esport

Chia sẻ

Lần này, Levi đã thi đấu rất tốt. Nhưng anh vẫn bị thay thế bởi Flawless sau thất bại ở ván đấu đầu tiên.

Đối đầu nhà ĐKVĐ thế giới, ban huấn luyện Jindong Gaming quyết định cho Levi xuất quân. Bước vào ván đấu đầu tiên, tài năng người Việt quyết định lựa chọn Olaf ở vị trí đi rừng. Đối đầu với người chơi xuất sắc nhất, MVP của CKTG - Ning, Levi tỏ ra không hề sợ hãi. Anh liên tiếp xâm lăng rừng và hỗ trợ đồng đội.

IG vs JGD Highlights Ván 1.

Levi vượt trội chỉ số lính và điểm hạ gục, hỗ trợ so với Ning. Bên cạnh đó, anh kiểm soát mục tiêu lớn tốt hơn rất nhiều với 3 rồng vượt trội.Nhưng lần này, 4 người đồng đội của anh đã thi đấu mờ nhạt.

Ở đường trên, Renekton trong tay Zoom liên tiếp bị solo kill bởi TheShy. Giao tranh liên tiếp nổ ra, đội hình mỏng manh của JDG tan vỡ trước sự chống chịu của Urgot trong tay TheShy. JDG thất bại trước nhà vô địch CKTG 2018 sau 31 phút.

Đưa Levi lên ghế dự bị, JDGaming thắng ngược ngoạn mục trước IG - Ảnh 2.

Levi sở hữu KDA 4/0/1.

Dù thi đấu tốt ở ván 1, Levi phải nhường chỗ cho Flawless ở ván 2. Quả thực, đã có thay đổi rất nhiều với đội hình JDG khi thay thế người đi rừng. Lần này, Flawless lựa chọn Kha'zix và chỉ phải đối đầu với tướng ăn cỏ - Karthus trong tay Ning. Anh liên tiếp đi gank thành công và mang về lợi thế cho JDG.

Trong khi đó, những người đi đường của JDG cũng thi đấu xuất sắc và tỏ ra vượt trội so với IG. Phút 27, JDG có được Baron đầu tiên và lấy tới 3 đường của IG. Đội tuyển của Levi cân bằng tỉ số sau 32 phút thi đấu.

Bước sang ván đấu quyết định. Lần này, JDG thi đấu xuất sắc ở cả 3 đường. Họ hoàn toàn vượt trội so với IG. Cùng với đó, Flawless đem về những điểm hạ gục quan trọng cho Zoom. Swain quá mạnh, JDG "lăn cầu tuyết" thành công và kết thúc cặp đấu sau 33 phút. MVP thuộc về người chơi đường trên, Zoom. Anh đã thể hiện bộ mặt khác hoàn toàn so với ván đấu đầu tiên.

Đưa Levi lên ghế dự bị, JDGaming thắng ngược ngoạn mục trước IG - Ảnh 3.

Zoom giành MVP với màn thể hiện xuất sắc.

Một lần nữa, Levi phải hứng chịu thất bại và Flawless như người hùng khi giúp JDGaming giành thắng lợi. Việc cạnh tranh vị trí chính thức cùng người chơi Hàn Quốc giờ đây sẽ là thử thách vô cùng khó khăn cho Levi.

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Từ khóa:

LMHT

LPL

Levi

Bình luận