Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Đồng đội của Faker thừa nhận bị "ám ảnh", giận "run người" vì màn trình diễn đẳng cấp của Griffin

13-03-2019 - 18:32 PM | Esport

Chia sẻ

Các game thủ của SKT T1 vẫn chưa thể nguôi ngoai sau thất bại 1-2 đáng tiếc trước Griffin tại LCK mùa xuân 2019.

Trận đấu kinh điển giữa SKT T1Griffin đã trôi qua được vài ngày, nhưng sức nóng và dư âm của nó thì vẫn còn hiện hữu đến ngày hôm nay. Trong một buổi stream mới đây của Khan - thành viên SKT - khi được khán giả gặng hỏi về cảm nhận sau thất bại có phần đáng tiếc trước Griffin, anh này đã thẳng thắn thừa nhận SKT bị "sốc".

"Tôi đã rất tức giận và run rẩy cả người mỗi đêm khi đi ngủ. Đối với khán giả, đây có thể là một trận đấu vô cùng thú vị và đáng xem. Nhưng bọn mình thì không tài nào ngủ được", Khan chia sẻ. "Trận thua này thực sự khiến toàn đội bị sốc. Phải có ai đó phá vỡ mạch thắng của Griffin đi chứ. Thật đáng tiếc, nhưng chúng tôi sẽ đánh bại họ vào lần tới".

Đồng đội của Faker thừa nhận bị ám ảnh, giận run người vì màn trình diễn đẳng cấp của Griffin - Ảnh 1.

Faker và đồng đội đã đến rất gần với chiến thắng trước Griffin.

Thành thực mà nói line-up mới của SKT đã chơi không đến nỗi nào trong trận đấu với Griffin. Họ giành thắng lợi ở game 1 và suýt chút nữa đã đánh bại được đối thủ nếu không thực hiện một pha đánh Baron sai lầm ở những phút cuối cùng.

Tarzan, game thủ đi rừng của Griffin suốt trong 3 game đấu đã "củ hành" các thành viên của SKT. Ở trong tình huống push trộm quyết định, cũng chính là Tarzan liều mình lao lên cắm mắt, đưa các đồng đội vào nhà chính của SKT.

"Tôi đã phải nhìn đi nhìn lại ảnh của Tarzan sau trận đấu đó. Thằng nhóc xứng đáng được bình chọn làm MVP".

Tình huống lao vào nhà chính cắm mắt, kết thúc trận đấu của Tarzan.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Esports

LOL

Bình luận