Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MỘC TRÀ

Đoàn TT người khuyết tật Việt Nam xuất quân tham dự Asian Para Games 2018

28-09-2018 - 12:42 PM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Sáng nay ngày 28/09 tại TP.HCM, Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPC) tổ chức Lễ xuất quân cho 80 vận động viên (VĐV) và huấn luyện viên tham dự Đại Hội Thể Thao Người Khuyết Tật Châu Á 2018 (Asian Para Games 2018).

Theo đó, Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật (NKT) Việt Nam sẽ có 54 VĐV Việt Nam thi đấu ở 7 môn thể thao với sự hỗ trợ của 26 huấn luyện viên tại Asian Para Games 2018, diễn ra ở Jakarta, Indonesia từ ngày 06 đến 13 tháng 10/2018.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài với 4.000 VĐV đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á với 18 môn thể thao gồm: Bắn cung, Điền kinh Para, Cầu lông, Boccia, Cờ vua, Đua xe đạp, Bóng Goal, Võ Judo, Bóng cỏ, Cử tạ, Bơi lội, Bắn sung, Bowling, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu kiếm và Quần vợt. Tất cả sẽ tranh tài với tổng cộng 581 bộ huy chương.

Đoàn TT người khuyết tật Việt Nam xuất quân tham dự Asian Para Games 2018 - Ảnh 1.

Các VĐV Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật (NKT) Việt Nam chụp hình tại buổi lễ xuất quân.

"Trước khi bước vào đấu trường Asian Para Games 2018, các VĐV Việt Nam đã được huấn luyện tốt về thể lực và chiến thuật thi đấu, cũng như nhận được sự động viên và hỗ trợ to lớn từ Chính phủ, các cơ quan ban ngành và sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời từ Herbalife Nutrition. 

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này, đoàn thể thao NKT Việt Nam đã hoàn toàn sẵn sàng cho đấu trường thể thao này. Tôi tin rằng một lần nữa các vận động viên của chúng ta sẽ khiến chúng ta tự hào tại Asian Para Games 2018 dù đây không phải là một đấu trường dễ dàng", ông Vũ Thế Phiệt, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam phát biểu tại buổi lễ xuất quân. 

Là đơn vị tài trợ cho Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật (NKT) Việt Nam tại Asian Para Games 2018, nhà tài trợ sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu.

tác giả

MỘC TRÀ

Bình luận