Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Đen như Zeros, gánh kèo giúp PVB thắng EVOS mà vẫn bị CĐV đòi "chặt đầu"

13-04-2019 - 23:02 PM | Esport

Chia sẻ

Chỉ vì một lần "nổ" hơi quá đà, chàng game thủ đường trên của Phong Vũ Buffalo hiện đang bị CĐV "hỏi tội".

Trước EVOS Esports, Zeros như thường lệ vẫn là nhân tố vô cùng quan trọng trong lối chơi của Phong Vũ Buffalo. Sau game 1 chơi Syllas chưa được tốt, anh chẳng ngại ngần tiếp tục sử dụng vị tướng này ở ván đấu sau đó và áp đảo hoàn toàn Stark.

Trong 2 game đấu quyết định, Irelia và Swain trong tay Zeros là không thể ngăn cản. Cộng với một BigKoro quá xanh ở đường dưới, PVB dễ dàng đánh bại EVOS và lên ngôi vô địch với tỉ số 3-1 chung cuộc.

Chơi tốt trước EVOS nhưng sau trận đấu, Zeros vẫn bị các CĐV "hỏi thăm". Số là trước trận, anh lỡ "gáy" hơi to rằng nếu PVB không thắng EVOS 3-0 thì mọi người có thể được quyền chặt đầu mình. Và rồi ngay sau khi PVB lên ngôi vô địch, dàn CĐV nhiệt thành của Zeros đã vào nhóm kín yêu cầu anh giữ lời hứa của mình.

Đen như Zeros, gánh kèo giúp PVB thắng EVOS mà vẫn bị CĐV đòi chặt đầu - Ảnh 1.

Đen như Zeros, gánh kèo giúp PVB thắng EVOS mà vẫn bị CĐV đòi chặt đầu - Ảnh 2.

7
7
6
6
5
5
4
4
2
2

Hài hước fan của PVB đòi Zeros thực hiện lời hứa đã nói trước trận.

Dù sao đây cũng chỉ là màn hỏi thăm vui vẻ của các fan dành cho thần tượng của mình. Sau khi đánh bại EVOS, Zeros chính thức trở thành game thủ nhận nhiều danh hiệu MVP nhất VCS mùa xuân 2019. Anh và đồng đội trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam giành quyền tham dự vòng khởi động MSI 2019.

PVB sẽ bắt đầu chiến dịch đi tìm tấm vé dự vòng bảng MSI 2019 từ ngày 1/5 sắp tới. Nếu thành công, họ sẽ có cơ hội đối đầu với SKT T1, đương kim vô địch LCK mùa xuân 2019.

Hiện đã có 3 đối thủ của PVB ở vòng khởi động lộ diện, bao gồm DetonatioN FocusMe (Nhật Bản), Bombers (châu Úc) và 1907 Fenerbahce (Thổ Nhĩ Kỳ).

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

VCS

Zeros

PVB

EVOS

Bình luận