tác giả

PHỤNG HIẾU

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải 'tròn mắt', 'há hốc mồm' vì Phong Vũ Buffalo

11-10-2018 - 18:58 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Chiến thắng hoành tráng của các chàng trai đại diện cho Việt Nam tại World Championship đã khiến khán giả trên toàn thế giới phải trầm trồ thán phục.

Trước trận, Luka "Perkz" Perkovic của G2 Esports khẳng định rằng đội của anh đã quan sát rất nhiều khả năng đi đường trên của Zeros tại VCS hè 2018 và sẽ cố gắng kiểm soát game thủ này.

Tuy nhiên trong màn đọ sức vừa rồi, Zeros chỉ đóng vai trò "chim mồi" để đồng đội tỏa sáng. BigKoro có màn trở lại đầy mạnh mẽ sau ngày thi đấu đầu tiên đầy đáng quên. Với Xayah, tay chơi AD của PVB luôn sở hữu chỉ số lính vượt trội hơn đối thủ, liên tiếp có được những tình huống Triple Kills và không thể bị ngăn cản ở giai đoạn cuối game.

Pha giao tranh ấn định thắng lợi cho PVB.

Trận đấu vừa qua chứng tỏ khả năng chơi "marco" tuyệt vời của PVB ở đấu trường lớn như World Championship. Màn trình diễn của họ đã khiến nhiều CĐV trên toàn thế giới phải ồ lên thán phục trên MXH, bao gồm cả nữ MC xinh đẹp Eefje Depoortere, fan ruột của G2 Esports.

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải tròn mắt, há hốc mồm vì Phong Vũ Buffalo - Ảnh 2.

Eefje Depoortere cổ vũ nhiệt tình cho G2 Esports trong trận đấu với Phong Vũ Buffalo.

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải tròn mắt, há hốc mồm vì Phong Vũ Buffalo - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi chứng kiến PVB chơi quá tốt, MC xinh đẹp người Bỉ đã phải chúc mừng đại diện của Việt Nam với biểu tượng cảm xúc "há hốc mồm" ngạc nhiên.

Ngoài Depoortere, nhiều CĐV nước ngoài khác trên Twitter cũng rất bất ngờ với màn trở lại hoành tráng của Zeros và đồng đội tại Worlds 2018.

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải tròn mắt, há hốc mồm vì Phong Vũ Buffalo - Ảnh 4.

"Lúc này có nên 'quẩy sớm', dự đoán FW và PVB là 2 đội sẽ tiến đến play-off không nhỉ?".

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải tròn mắt, há hốc mồm vì Phong Vũ Buffalo - Ảnh 5.

"Ái chà, đẳng cấp của PVB vượt trội hơn hẳn G2 Esports trong trận đấu vừa rồi".

Đến MC xinh đẹp fan G2 cũng phải tròn mắt, há hốc mồm vì Phong Vũ Buffalo - Ảnh 6.

"GG WP! PVB kiểm soát toàn bộ bản đồ và giành thắng lợi xứng đáng. Nếu muốn đi tiếp chắc chắn G2 sẽ phải sửa chữa những sai lầm hớ hênh ở giai đoạn early game".

Thắng lợi vừa qua giúp Phong Vũ Buffalo cân bằng điểm với chính G2 Esports. Hiện tại, Flash Wolves đang đứng đầu với 2 thắng lợi liên tiếp trong khi vị trí cuối bảng bất ngờ thuộc về Afreeca Freecs.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận