Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Dota 2: Để thua "người cũ", Navi chính thức rơi xuống nhánh thua vòng loại DreamLeague 11

02-02-2019 - 12:14 PM | Esport

Chia sẻ

Không lâu sau khi thua 496, huyền thoại Dendi lại phải nhận tin buồn từ những người đồng đội cũ.

Chiều ngày hôm nay, 2/1, vòng Closed Qualifier khu vực châu Âu của DreamLeague 11 đã chính thức khởi tranh. Navi đã mở màn mùa giải mới bằng trận thua chóng vánh với Gambit.

Trong vỏn vẹn 4 phút đầu của hiệp đấu thứ nhất, SoNNeikO và Crystallize đã hiến một double kill cho người đồng đội cũ của Dendi – FNG, khiến cho ngay cả caster cũng phải thốt lên bất ngờ khi thấy Keeper Of The Light đoạt mạng Slark và Lich dễ dàng đến vậy. Với một chút hi vọng khi dẫn trước networth từ phút thứ 22, Navi vẫn liên tục bị bắt lẻ và thua combat dẫn tới chiến thắng rơi vào tay Gambit vào đúng phút thứ 44.

Sang game 2, FNG với KOTL tiếp tục là cơn ác mộng của Navi. Ngay vào phút thứ 7 của trận đấu, Gambit đã dẫn trước 4 mạng và hơn 3000 networth. Sự khó chịu mà KOTL của FNG mang lại, cùng với Immersion, Navi liên tục để thua combat. Hiệp đấu kết thúc vỏn vẹn trong 32 phút, ngay sau pha ultra kill của Afoninje.

Dota 2: Để thua người cũ, Navi chính thức rơi xuống nhánh thua vòng loại DreamLeague 11  - Ảnh 1.

Kết quả giai đoạn vòng bảng Closed Qualifier.

Với việc để thua 2 trắng với Gambit, Navi buộc phải đánh loser's match với PVG.J. Đội hình còn non trẻ dưới sự chỉ đạo của SoNNeikO phải khá vất vả mới dành chiến thắng chung cuộc 2-1 và tiếp tục đánh decider match với Pango.

Trong trận decide match The Pango, Navi khởi đầu rất thuận lợi nhưng tụt dốc ngay sau đó. Mặc cho viễn cảnh đẹp như mơ của combo Lich và Magnus từ phía SoNNeikO và Chu, Lifestealer của Pango.Naïve vẫn có được một màn biểu diễn hip hop mãn nhãn. SoNNeikO ngậm ngùi gõ gg khi game diễn ra chưa đầy nửa tiếng.

Quá tự tin sau chiến thắng tại game 1, Pango có phần coi thường line up của Navi và đã phải nhận trận thua xứng đáng.

Trong game cuối ấn định việc Navi có được đi tiếp hay không, mặc dù đã có những pha combat rất chuẩn nhưng không thể dứt điểm được Pangolier của Ghostik khiến cho Navi mất dần lợi thế khi thiếu chrono của Crystallize. Kết qủa ấn định 2-1 nghiêng về Pango, Navi chính thức rơi xuống nhánh thua Closed Qualifier của DreamLeague 11.

Vòng play-off của Closed Qualifier được tiến hành theo thể thức Double-Elimination. Navi sẽ đối đầu với Windstrike trong khi 2 đội Pavaga đối đầu với nhau.

Dota 2: Để thua người cũ, Navi chính thức rơi xuống nhánh thua vòng loại DreamLeague 11  - Ảnh 2.

Bracket vòng Playoffs, Closed Qualifier DreamLeague 11.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận