Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Nhật Phạm - Theo Nhịp sống Việt

DeAngelo Hamilton thiết lập kỷ lục mới trong lịch sử VBA

13-08-2019 - 23:50 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Chiến thắng 85-76 trước Thang Long Warriors không chỉ giúp Cantho Catfish leo lên ngôi đầu tạm thời trên BXH VBA, mà chàng ngoại binh của họ còn chính thức thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử VBA.

Với 9 pha blocks trong trận đấu ngày hôm nay, DeAngelo Hamilton chính thức thiết lập một kỷ lục mới trong lịch sử VBA về số lần blocks trong một trận đấu. Kỉ lục cũ cũng do chính anh nắm giữ với 7 blocks tại mùa giải VBA 2017.

DeAngelo

DeAngelo Hamilton chính thức xác lập kỷ lục mới tại VBA.

Ngoài ra, anh còn có cho riêng mình thêm 16 điểm, 20 rebounds và 7 pha kiến tạo, góp phần không nhỏ cho chiến thắng của Cantho Catfish trong ngày hôm nay.

"Block Machine" là biệt danh mà người hâm mộ ưu ái đặt cho DeAngelo Hamilton kể từ màu giải VBA 2017 nhờ khả năng block bá đạo của mình. Dù có sự cạnh tranh của Mike Bell trong 2 mùa giải gần đây, thế nhưng đẳng cấp của anh luôn thể hiện đúng lúc mỗi khi "Cá Basa" cần người bảo vệ khu vực bảng rổ của mình.

TMK_9633

Đến cả Zach Allmon cũng không thoát khỏi bàn tay của Hamilton.

Với chiến thắng trước Thang Long Warriors, Cantho Catfish đã tạm thời đánh chiếm ngôi đầu BXH VBA và họ sẽ phải chờ kết quả của cặp đấu Hochiminh City Wings và Hanoi Buffaloes để chính thức xác định thứ hạng của mình khi kết thúc mùa bóng.

Vòng Playoffs VBA 2019 sẽ diễn ra vào ngày 24/08/2019.

Ảnh: Tiến Tuấn.

tác giả

Nhật Phạm - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận