Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Đánh bại Victory 5, SofM cùng Snake Esports tiếp tục nuôi hi vọng giành vé dự play-off

13-03-2019 - 21:03 PM | Esport

Chia sẻ

Snake Esports đã rơi vào thế phải thắng trong cuộc đọ sức với V5. Rất may là trong lúc chịu sức ép lớn nhất họ vẫn thể hiện được khả năng của mình.

SS khởi đầu bo3 với V5 bằng chiến thắng hủy diệt ngay trong game đấu đầu tiên. Nhờ những pha di chuyển hỗ trợ đồng đội không thể tốt hơn của Khazix trong tay SofM, cả 3 đường của Snake đều giành thắng lợi ngay từ giai đoạn early game.

Lợi thế khổng lồ giúp Snake dễ dàng snowball và giành thắng lợi chung cuộc. SofM kết thúc trận đấu với K/D/A 9-0-4, qua đó ẵm luôn danh hiệu MVP.

Đánh bại Victory 5, SofM cùng Snake Esports tiếp tục nuôi hi vọng giành vé dự play-off - Ảnh 1.

Bước sang game đấu thứ 2, "Thần rừng Việt Nam" được giao trọng trách play-maker với JarvanIV. Anh khởi đầu không được như ý bằng pha gank hụt Jinoo ở đường trên, "biếu" chiến công đầu cho đối thủ. Nhưng ở những pha di chuyển sau đó, SofM hoàn thành rất tốt nhiệm vụ giúp Asua và Flandre khá "xanh" khi bước vào giai đoạn mid-game.

Trong giai đoạn late-game, thế trận diễn ra vô cùng khó lường. Có thời điểm Snake Esports thua thiệt đối thủ rất nhiều nhưng chỉ nhờ một pha giao tranh tốt, SofM cùng đồng đội lại giành được lợi thế, tiến vào khu vực Baron.

Tuy nhiên chính pha call vào hang Baron đã khiến Snake để thua một cách đầy tức tưởi. V5 dù thua thiệt về điểm hạ gục nhưng họ có tới 3 con rồng đất. Và trong lúc Snake bận đánh Baron, một mình Jinoo đã tiến hành push lẻ ở đường dưới, đem về thắng lợi cho V5.

Đánh bại Victory 5, SofM cùng Snake Esports tiếp tục nuôi hi vọng giành vé dự play-off - Ảnh 2.

Snake đã quá sai lầm khi để Yorick, một vị tướng chuyên push lẻ đẩy đường dưới khi đang thực hiện tiến đánh Baron.

Game đấu cuối cùng diễn ra cùng với một kịch bản khi SofM chơi không tốt ở giai đoạn đầu trận đấu nhưng kịp tìm lại chính mình sau đó. Thế trận diễn ra khá cân bằng cho đến phút thứ 23, khi SofM câu kéo được toàn bộ skill mạnh của V5 trước khi gục ngã. Vladimir, Corki cùng Kalista nhờ đó thi nhau gây sát thương cực lớn, đẩy toàn bộ đội hình V5 về base và tiến hành lấy Baron.

Bùa lợi Baron giúp Snake dễ dàng đánh snow-ball trong những phút còn lại. Họ stick cùng nhau, vô hiệu hóa Nocturne và khiến Alistar không có cơ hội tham gia giao tranh. Snake dễ dàng giành thắng lợi ở phút thứ 31, sau một pha 1 đổi 4 ở đường giữa.

Thắng V5 2-1, Snake Esports của SofM vẫn đứng thứ 12 trên BXH. Họ còn cách đội đứng thứ 8, SinoDragon Gaming 1 trận thắng nữa trong bối cảnh còn 3 trận đấu nữa.

Đánh bại Victory 5, SofM cùng Snake Esports tiếp tục nuôi hi vọng giành vé dự play-off - Ảnh 3.

BXH LPL mùa xuân 2019 sau trận đấu giữa SS và V5.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Esports

LMHT

LPL

Bình luận