Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Đánh bại Isurus Gaming với tỉ số 3-1, Hong Kong Attitude là đội tuyển tiếp theo có mặt tại vòng bảng CKTG 2019

09-10-2019 - 13:29 PM | Esport

Chia sẻ

Hong Kong Attitude xuất sắc vượt qua vòng play-in để tiếp tục cuộc hành trình của mình tại CKTG 2019.

Hong Kong Attitude trở thành đại diện tiếp theo của khu vực LMS có mặt tại vòng bảng CKTG 2019 sau khi đánh bại Isurus Gaming với tỉ số 3-1.

Ván đấu đầu tiên, Oddie thi đấu rất hiệu quả với con bài Skarner. Anh liên tiếp mang lại những điểm hạ gục và lợi thế cho hai đường đơn của mình. Lợi thế không giữ được lâu khi 3z có tình huống dụ kèo câu kéo hoàn hảo trên top đợi cho Syndra và Pyke tiến đến hỗ trợ hạ gục lấy lại lợi thế cho HKA.

HKA tổ chức ăn thành công Baron ngay phút 22 của trận đấu. ISG cố gắng không cho đối phương di chuyển về, nhưng Jayce cùng Yuumi trong pha truy đuổi đã bất ngờ bị 4 thành viên HKA quay lại phản công và phải bỏ lại hai mạng hạ gục. HKA tận dụng lợi thế, lăn cầu tuyết và nhanh chóng kết thúc game 1 sau 28 phút thi đấu.

Untitled

HKA chiến thắng ván 1.

Sau trận thua ở ván 1, ISG sốc lại tinh thần, với việc sở hữu những vị tướng mạnh họ đẩy nhanh tốc độ ván đấu ngay ở những phút đầu tiên dẫn HKA vào những cuộc giao tranh liên tiếp. Lợi thế về chất tướng, ISG dễ dàng giành thắng lợi và cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3 có tính chất bản lề cho cả trận đấu, ISG vẫn giữ cho mình bộ khung đội hình như ở trận đấu thứ 2. ISG vẫn dẫn HKA vào những tình huống giao tranh để tận dụng chất tướng băm bổ mạnh, nhưng HKA tỏ ra khó chịu khi lây cho mình đội hình cấu rỉa có sát thương mạnh về cuối game, ISG mải mê giao tranh và liên tiếp mất đi các mục tiêu lớn. 

Phút 39, giao tranh 5vs5 bên phần nhà của ISG, dù rất cố gắng phòng ngự nhưng sức mạnh về cuối trận của HKA là quá vượt trội với pha quét sạch và tiến vào kết thúc ván đấu, nâng tỉ số lên thành 2-1.

IMG_0919

Giao tranh thắng lợi giành cho HKA.

Bước vào ván đấu thứ 4 quyết định, HKA tiếp tục tựa chọn pháp sư đường dưới có khả năng dồn sát thương kết thúc mục tiêu nhanh lần này là Veigar. Phút thứ 7, ISG tiến vào phần rừng bùa xanh của HKA và giao tranh 4-4 nổ ra, HKA lấy được thế chủ động với 3 mạng hạ gục. Cá nhân Veigar trong tay Unified có cho mình double kill.

HKA duy trì lợi thế bằng cách chia người ra, dần dần lấy đi dàn trụ ngoài của ISG. Phút 30, HKA kích hoạt và ăn thành công Baron, mở ra con đường chiến thắng cho mình. Bỏ qua con rồng ngàn tuổi, HKA tiến vào và kết thúc ván đấu, giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước ISG. Với chiến thắng này HKA là đội tuyển tiếp theo góp mặt tại vòng bảng CKTG 2019.

72322408_137394424269867_7170327057472159744_n

HKA góp mặt tại vòng bảng CKTG 2019.

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận