Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Đang bị dồn ép, anh chàng võ sĩ bất ngờ tung đòn đánh kinh hoàng, khiến đối thủ đổ gục, co giật ngay trên sàn đấu

18-11-2019 - 21:58 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Tay đấm Rafael Costa lập tức rơi vào trạng thái bất tỉnh sau khi phải nhận đòn chỏ từ Jose Johnson.

Tại sự kiện LFA 78 diễn ra vào ngày 17/11, tài năng trẻ Rafael Costa có màn thượng đài cùng đối thủ người Mỹ Jose Johnson. Trước cuộc đối đầu tại nhà thi đấu Expo Center, Costa được đánh giá cao hơn nhờ phong độ cao khi chỉ thua một trong 12 lần thượng đài gần nhất. Thế nhưng, trong một thoáng mất sơ hở, Costa đã phải nhận trái đắng từ đòn đánh bất ngờ được Johnson tung ra.

Tình huống diễn ra ở ngay hiệp thi đấu đầu tiên. Sau một vài pha thăm dò, Costa quyết định thực hiện một pha quật ngã đối thủ. Tuy nhiên, trong giây phút khó khăn, Johnson bất ngờ thực hiện một cú chỏ cực mạnh vào mang tai của Costa.

Võ sĩ hạ đối thủ bằng đòn chỏ

 - Ảnh 2.

Jose Johnson hạ đo ván Rafael Costa bằng một đòn chỏ uy lực.

Cú đòn mạnh đến nỗi khiến võ sĩ 22 tuổi gục xuống sàn đấu và lên cơn co giật. Ngay lập tức, trọng tài Jay Staffin đã cho dừng màn so tài để đội ngũ y tế vào cuộc. Rất may, Costa đã tỉnh lại khi được sơ cứu và có thể tự rời khỏi sàn đấu.

Còn với Johnson, anh đã có thắng lợi đầu tiên tại giải MMA LFA qua đó nâng thành tích của mình lên con số 7 thắng, 5 thua. Đây cũng là chiến thắng nhanh nhất trong sự nghiệp tay đấm sinh năm 1995.