Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh

15-05-2019 - 16:00 PM | Esport

Chia sẻ

Sau thành tích bết bát đầu năm 2019, đội game LMHT Gen G Esports đã quyết định lựa chọn Việt Nam làm đích đến để giải tỏa căng thẳng, chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Trong khi MSI 2019 diễn ra vô cùng hấp dẫn tại Việt Nam, có một đội game LMHT nổi tiếng Hàn Quốc khác ngoài SKT T1 cũng đã tới mảnh đất hình chữ S. Nhưng họ đến không phải để theo dõi giải đấu mà chỉ đơn giản là du lịch. Đó chính là GenG, nhà vô địch CKTG năm 2017.

Sau một mùa giải không như mong đợi, GenG đã lựa chọn Đà Nẵng là điểm đến để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho giải đấu mùa hè. Họ đã lên máy bay xuất phát vào tối ngày 13/5.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 1.

GenG check-in tại sân bay trước khi tới ViệtNam.

Theo kế hoạch ban đầu, GenG muốn tới Việt Nam tham dự MSI 2019. Nhưng tấm vé duy nhất của nhà vô địch LCK đã thuộc về SKT T1. Chính vì vậy, BLĐ của GenG quyết định nhân cơ hội này đưa các game thủ đi nghỉ dưỡng. HLV trưởng Lee Ji Hun cho biết: “Đây là một workshop nhằm nâng cao tinh thần, rèn luyện kĩ năng teamwork. Chúng tôi sẽ có một tinh thần mới tốt nhất để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè”.

Trong ngày đầu tiên tới Việt Nam, các thành viên GenG đã tới du lịch tại biển Đà Nẵng, thưởng thức một ly cà phê tại phố cổ Hội An.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 2.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 3.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 4.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 5.

Những hình ảnh đầu tiên của GenG tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Trong chuyến đi lần này, GenG có sự xuất hiện của một người chơi đi rừng mới,  SeongHwan. Anh đã có hai năm thi đấu trong màu áo của Hanwhalife Esports trước khi chia tay đội tuyển này vào cuối năm 2018. SeongHwan cũng đã thử sức tại khu vực Thổ Nhĩ Kỳ nhưng không mấy thành công.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 6.

SeongHwan cùng đồng đội đã có mặt tại Hội An.

Dàn game thủ vô địch LMHT thế giới năm 2017 du hí tại Việt Nam xinh trai chẳng kém tài tử điện ảnh - Ảnh 7.

Người chơi đi rừng, Peanut.

Thành tích giải đấu LCK mùa xuân 2019 vừa qua là kết quả tệ nhất của GenG kể từ mùa giải 2015. Sau thất bại tại CKTG 2018, GenG đã có thay đổi lớn về đội hình với việc chia tay Ambition, Haru, Crown và CoreJJ. Nhưng cuối cùng, họ chỉ giành vị trí thứ 7 tại LCK vừa qua.

Chắc chắn, sự góp mặt của SeongHwan sẽ mang tới làn gió mới cho GenG ở mùa giải sắp tới. Ngoài ra, việc cùng nhau đi du lịch sẽ giúp các thành viên GenG lấy lại tinh thần và thoải mái hơn trong mùa giải sắp tới. Họ sẽ cần phải chuẩn bị nhiều để có thể vượt qua những đội tuyển đang rất mạnh tại LCK như SKT T1 hay Griffin.

Ảnh: Instagram GenG

tác giả

Mạnh Đăng

Từ khóa:

LMHT

MSI 2019

GenG

Bình luận