Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đảm đang như đội trưởng Mocha ZD Esports: Lo sợ đồng đội không có gì ăn nên chuẩn bị cả thùng mì tôm tới Philippines

02-12-2019 - 18:23 PM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 2/12, đoàn Esports Việt Nam chính thức đặt chân tới Philippines để chuẩn bị cho SEA Games 30. Tại đây, đội trưởng Mocha ZD Esports tỏ ra vô cùng đảm đang.

 - Ảnh 1.

Chiều 2/12, Mocha ZD Esports cùng những thành viên cuối cùng của đoàn thể thao Việt Nam đã chính thức đặt chân tới sân bay Ninoy Aquino, Philippines để chuẩn bị cho SEA GAmes 30. Và rất bất ngờ, các chàng trai Việt Nam đã gặp ngay fan cứng đầu tiên.

 - Ảnh 2.

Ngay khi đặt chân tới đất nước xa lạ, đội trưởng PS Man ra dáng đàn anh của toàn đội và cũng vô cùng đảm đang, chu toàn.

 - Ảnh 3.

Anh nắm trọn những giấy tờ quan trọng nhất và không ngừng nhắc nhở tất cả chuyển đổi cửa hàng trên điện thoại và nhanh chóng tải về phiên bản Liên Quân Mobile được sử dụng tại Philippines.

 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì PS Man cũng chuẩn bị sẵn một thùng mì tôm, đảm bảo các thành viên không bị đói bụng tại Philippines. Đây sẽ là đồ ăn giúp việc luyện tập của các chàng trai Mocha ZD Esports thoải mái hơn bao giờ hết. Vì dù có đồ ăn ngon đến thế nào thì mì tôm chính là những thứ gần gũi nhất với các game thủ.

 - Ảnh 5.

Sau nhiều mùa giải, Mocha ZD Esports vẫn chưa thể có được bất kì danh hiệu nào. Vì vậy, PS Man quyết tâm cố gắng hết sức để đem về huy chương Vàng cho Việt Nam tại SEA Games 30.

 - Ảnh 6.

Chắc chắn, Ara đang muốn chứng minh bản lĩnh hơn bao giờ hết. Anh chàng không hề vui vẻ khi liên tiếp bị các đội "ăn cắp" màn ăn mừng giơ 1 ngón tay kể từ sau khi chiến thắng vòng tuyển chọn SEA Games 30.

 - Ảnh 7.

Bên cạnh Mocha ZD Esports thì các những đội tuyển thể thao điện tử khác của Việt Nam cũng đã có mặt tại Philippines. Các chàng trai VEC Fantasy Main dù phải thi đấu môn "quốc game" của Philippines là Mobile Legends nhưng vẫn rất tự tin sẽ tiến sâu tại giải đấu này.

 - Ảnh 8.

VEC sở hữu VĐV lớn tuổi nhất đoàn Esports. Ở tuổi 26, Nguyễn Hồng Thanh cảm thấy đầy vinh dự khi có cơ hội khoác lên mình chiếc áo tuyển Việt Nam và trọng trách dẫn dắt đàn em.

 - Ảnh 9.

6 nội dung Esports gồm Mobile Legends Bang Bang, Liên Quân Mobile, HearthStone, Dota 2, Tekken 7 và Star Craft II sẽ được diễn ra vào 5/12 tới 11/12.

Một vài hình ảnh khác của đoàn Esports trong ngày đầu tới Philippines:

 - Ảnh 10.

 - Ảnh 11.

 - Ảnh 12.

 - Ảnh 13.

 - Ảnh 14.