Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Dại dột thách thức võ sĩ nguy hiểm nhất thế giới, fan hâm mộ bị khóa cổ đến bất tỉnh

10-04-2019 - 03:06 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Muốn thử cảm giác bị khóa cổ bởi cựu võ sĩ số 1 thế giới Jon Jones, một anh chàng người Đức đã bị rơi vào trạng thái mất nhận thức.

Trong chuyến du lịch tới Đức cách đây ít ngày, tay đấm Jon Jones đã tới một phòng tập có tiếng để tập luyện và vô tình gặp gỡ một fan hâm mộ. Có lẽ muốn trải nghiệm sức mạnh thực sự của nhà vô địch hạng dưới nặng UFC, người này đã yêu cầu Jones được làm "chuột bạch" để thực hiện một đòn khóa cổ.

Jones đã vui vẻ đồng ý và cho anh chàng cổ động viên rơi vào trạng thái bất tỉnh. Đoạn video ghi lại cho thấy Jones đã chủ động nhẹ tay nhưng đòn khóa của anh vẫn quá lợi hại. May mắn sau đó, fan trên đã tỉnh lại và vẫn vui vẻ bắt tay với tay đấm người Mỹ.

Fan hâm mộ bị võ sĩ chuyên nghiệp khóa bất tỉnh

Trong quá khứ, không hiếm trường hợp fan yêu cầu các võ sĩ hàng đầu thế giới tấn công chỉ để chụp ảnh hay thử khả năng chịu đựng của bản thân. Năm 2007, huyền thoại MMA Matt Hughes từng bị fan kiện ngược vì bị đánh quá "đau". Tuy nhiên, với sự thân thiện của anh chàng người hâm mộ, nhiều khả năng Jones sẽ không vướng phải rắc rối nào từ màn thách thức vừa qua.

Dại dột thách thức võ sĩ nguy hiểm nhất thế giới, fan hâm mộ bị khóa cổ đến bất tỉnh - Ảnh 2.

Nhà vô địch hạng dưới nặng UFC Jon Jones. Ảnh: MMAjunkie.

Jones được đánh giá là một trong những võ sĩ toàn diện nhất lịch sử MMA, một "cỗ máy" nguy hiểm bậc nhất thế giới. Tính đến nay, anh đã giành thắng lợi tới 24 trận và chỉ chịu thua một lần do lỗi phạm quy. Sau 2 lần bị tước đai vì dùng doping, tháng 12 năm ngoái, Jones mới lấy lại được chiếc đai dưới nặng quen thuộc sau thắng lợi trước Alexander Gustafsson. Vào ngày 6/7, Jones sẽ có cuộc đối đầu đáng chờ đợi với Thiago Santos (21 thắng, 6 thua).

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận

Tin nổi bật