tác giả

MINH NGUYỄN

Cựu sao Manchester United giã từ sự nghiệp quốc tế

11-03-2019 - 16:11 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Cựu tiền vệ Manchester United, Marouane Fellani đã tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp quốc tế trong màu áo đội tuyển Bỉ trên Twitter.

Tiền vệ Marouane Fellaini mới đây đã tuyên bố sẽ từ giã sự nghiệp quốc tế trong màu áo tuyển Bỉ để tập trung toàn bộ cho sự nghiệp cấp câu lạc bộ trong màu áo của Sơn Đông Lỗ Năng ở China Super League.

Ngôi sao 31 tuổi đã có tất 87 lần ra sân cho đội tuyển Bỉ và ghi được 18 bàn thắng trong suốt thời gian thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Fellani cũng là thành phần của đội tuyển được mệnh danh là Quỷ  Đỏ tham dự 2 kỳ World Cup 2014 và 2018. Anh cũng là nhân tố có đóng góp quan trọng trong việc về đích thứ 3 của Bỉ tại World Cup 2018.

Cựu sao Manchester United giã từ sự nghiệp quốc tế - Ảnh 1.

Tiền vệ của Sơn Đông Lỗ Năng cũng đã viết tâm thư đầy xúc động để chia tay những người hâm mộ của quê hương:

" Đây là một quyết định vô cùng khó khăn của tôi. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải dừng lại để cho thế hệ tiếp theo xây dựng thành công mới cho lịch sử bóng đá Bỉ.

Thật sự tự hào và vinh dự khi có cơ hội thi đấu 87 lần cho đội tuyển quốc gia, hơn hết là thành viên của hai kỳ World Cup gần nhất mà đội tuyển tham dự.

Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong màu áo quốc gia kể từ khi ra mắt năm 2007 cho đến khi chúng tôi giành ngôi vị thứ 3 tại Nga vào năm ngoái. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và đội tuyển Bỉ trong suốt thời gian qua. Chúc các đồng đội của tôi tại tuyển Bỉ sẽ có một vòng loại Euro 2020 thật thành công."

Đó là những lời chia sẻ từ tận đấy lòng của cựu ngôi sao Manchester United. Trước đó, anh đã gia nhập Sơn Đông Lỗ Năng từ Manchester United sau 5 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford với giá khoảng 10 triệu bảng và cũng có 1 bàn thắng trong ngày ra mắt giải đấu cao nhất Trung Quốc.

HLV Solskjaer nhận thất bại đầu tiên tại Ngoại hạng Anh, Arsenal hất văng MU khỏi top 4

tác giả

MINH NGUYỄN

Bình luận