Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

ANH TÚ

Jose Mourinho trở lại làm bình luận viên Asian Cup 2019

11-01-2019 - 11:14 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Mourinho đã quyết định trở lại bóng đá sau khi bị Manchester United sa thải hồi tháng trước. Tuy nhiên, ông sẽ làm bình luận viên thay vì công tác huấn luyện như thường lệ.

Đồn đoán về việc Mourinho trở lại Benfica hay Real Madrid có thể được khép lại ngay lúc này. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ hợp tác cùng beIN SPORTS trong vai trò bình luận viên độc quyền các trận đấu tại AFC Asian Cup đang diễn ra tại UAE. Ngoài ra, Jose Mourinho cũng sẽ lên sóng truyền hình trong cuộc đại chiến giữa Arsenal và Chelsea vào ngày 20/1 tới đây.

"Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ông ấy đến với beIN SPORTS", Jonathan Whitehead, chuyên gia bóng đá của kênh truyền hình này chia sẻ.

Jose Mourinho trở lại làm bình luận viên Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Mourinho cuối cùng cũng trở lại với bóng đá sau quãng thời gian nghỉ ngơi.

Ông nói tiếp: "Chứng kiến Mourinho xuất hiện với tư cách bình luận viên độc quyền cho các trận đấu ở AFC Asian Cup 2019 cũng như Premier League quả thực là khoảnh khắc đặc biệt với chúng tôi. Mourinho là một trong những HLV vĩ đại nhất lịch sử. Mong rằng những phân tích cùng cá tính đặc biệt của ông ấy sẽ khiến hàng triệu người xem của chúng tôi thích thú".

Đây không phải lần đầu tiên những nhân vật tiếng tăm của làng túc cầu xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò bình luận viên. Zlatan Ibrahimovic, Arsene Wenger hay Yaya Toure đều đã từng lấn sân sang lĩnh vực này. Trong khi đó, một vài cái tên "cộm cán" xuất thân từ giới cầu thủ giờ lại trở thành BLV nổi tiếng, có thể kể đến như Paul Scholes, Garry Neville hay Jamie Carragher.

Hiện lịch bình luận cũng như công việc cụ thể của Mourinho với các trận đấu ở AFC Asian Cup vẫn chưa được công bố cụ thể. Nhưng chắc chắn, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ lên sóng trong chương trình bình luận trực tiếp trận đấu giữa Arsenal và Chelsea tại Premier League. 

Năm 2013, Mourinho từng tuyên bố sẽ có ngày ông trở thành bình luận viên để bảo vệ Chelsea trên truyền hình. Chưa rõ lần này ông có thể gạt đi sự công tâm của 1 BLV và để cảm xúc lấn át như thế không?

tác giả

ANH TÚ

Bình luận