Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Cứ ngỡ đội LMHT của G2 là "rạp xiếc" nhưng còn tấu hài thua xa đội CSGO: Mới nhất là tình huống "rage quit" vì tưởng thua

21-05-2020 - 13:49 PM | Esport

Chia sẻ

"Không còn ai sống thì làm sao mà sống được" là những gì G2 Esports nghĩ trong trận gặp Heroic. Nhưng rất bất ngờ, họ mới là người chiến thắng khi bom nổ kịp thời.

Nếu bạn nghĩ G2 Esports tấu hài ở LMHT với những pha đổi đường, chọn tướng dị là hay ho thì tổ chức này còn sở hữu đội hình khiến người hâm mộ phì cười mỗi khi theo dõi. Đó chính là KennyS và đồng đội ở bộ môn CSGO.

Cứ ngỡ đội LMHT của G2 là "rạp xiếc" nhưng còn tấu hài thua xa đội CSGO: Mới nhất là tình huống"rage quit" vì tưởng thua - Ảnh 1.

Đội hình CSGO của G2 Esports.

Chết hết rồi thế mà lại thắng!

Ngày 20/5 vừa qua, G2 Esports đối đầu Heroic trong khuôn khổ vòng bảng DreamHack Master mùa Xuân 2020. Map đấu quyết định là Mirage, tỉ số lúc này là 15-12 nghiêng về Heroic. G2 Esports thảm bại trong tình huống bảo vệ bom. 3 thành viên Heroic còn sống và nhiệm vụ của họ chỉ là gỡ bom và giành chiến thắng. Tưởng thua, Jackz và KennyS ngay lập tức thoát khỏi trận đấu.

Nhưng bất ngờ xảy ra, Heroic mắc sai lầm lớn khi người không có kit (thiết bị giúp giảm thời gian gỡ bom) lại tranh gỡ bom. Thời gian là không đủ để họ có được chiến thắng. G2 Esports rút ngắn tỉ số còn 13-15.

Tình huống G2 Esports thoát game vì tưởng đã thua.

Ngay lập tức, những thành viên vừa "rage quit" của G2 Esports phải kết nối lại. Heroic rơi vào thế yếu tiền sau sai lầm. G2 Esports tận dụng tốt lợi thế và đưa trận đấu vào loạt bù giờ rồi chiến thắng với tỉ số 19-17. Chắc chắn, các thành viên G2 rút ra kinh nghiệm xương máu sau pha tấu hài này. Đó là đừng bao giờ bỏ cuộc!

Nhặt AWP hay gỡ bom?

Đây không phải là pha tấu hài duy nhất của đội CSGO G2 Esports. Trước đó, tình huống gỡ bom tương tự diễn ra nhưng G2 Esports mới là phe không gỡ bom và thua cuộc. Trong trận đấu với Faze Clan, KennyS tỏa sáng với pha làm đôi trong tình huống 2v2. Nhưng thay vì gỡ bom, anh chạy đi nhặt cây AWP, vũ khí tối thượng của trò chơi để chuẩn bị cho round đấu sau. Hunter không gỡ bom kịp, G2 mới là đội thất bại dù đã giết sạch đối phương.

Cứ ngỡ đội LMHT của G2 là "rạp xiếc" nhưng còn tấu hài thua xa đội CSGO: Mới nhất là tình huống"rage quit" vì tưởng thua - Ảnh 3.

AWPer mà không có AWP thì chơi làm sao.

Pha clutch 0v4 khó tin của Astralis

Nhưng chắc chắn, pha tấu hài kinh điển nhất của G2 Esports là trong trận gặp Astralis. Tỉ số là 15-7 cho Astralis. Lúc này, bom đã được đắt, G2 Esports kết liễu tất cả đối thủ và còn tới 4 người sống sót. "Rạp xiếc" có tới hơn 20 giây để tìm và gỡ bom nhưng dường như, G2 Esports quyết định thua luôn cho đỡ khổ hay sao. 2 người chạy đi chơi, 2 người tìm không ra bom và rồi G2 thua một cách khó tin. Đây là sai lầm khó tin cho bất kì đội tuyển chuyên nghiệp nào. Chắc chắn, pha xử lý này sẽ được lưu truyền mãi trong lịch sử CSGO!

Pha tấu hài khó tin của một đội CSGO chuyên nghiệp.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận