Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Cú lên gối thần thánh của Martin Nguyễn vinh dự trở thành "cú knock-out của tháng"

04-05-2019 - 17:08 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Pha ra đòn đẹp mắt của Martin Nguyễn trong trận tranh đai hạng nhẹ với đối thủ Jadambaa đã được tờ MMAjunkie chọn là cú knock-out đẹp nhất tháng 4.

Trong khuôn khổ sự kiện ONE Championship: Roots of honor, tay đấm Martin Nguyễn hạ thuyết phục huyền thoại võ thuật Mông Cổ Jadambaa ngay trong hiệp 2 để bảo vệ thành công chiếc đai vô địch tại hạng nhẹ.

Đáng nói hơn, cú đòn mang lại chiến thắng cho tay đấm gốc Việt vô cùng đẹp mắt. Sau khi khiến đối thủ choáng váng bởi một combo đòn kết hợn, Martin Nguyễn đã lao tới tung một đòn gối bay khiến Jadambaa đổ gục. 

Pha lên gối đẹp mắt của Martin Nguyễn

Mới đây, trang MMAjunkie đã quyết định chọn cú đòn của Martin Nguyễn vào danh sách đề cử cho danh hiệu "cú knock-out của tháng", bên cạnh các ứng viên khác Joshua Pacio (hạ đối thủ Yosuke Saruta tại ONE), Khalid Taha (hạ Boston Salmon tại UFC 236), Magomed Mustafaev (hạ Rafael Fiziev tại UFC ESPN 7) và Chuck Campbell (hạ Bruno Casillas tại Bellator 220).

Sau cùng, Martin Nguyễn là người chiến thắng. "Martin Nguyễn đã kết thúc sự kiện ONE Championship: Roots of honor theo một cách không tưởng. Cú ra đòn tuyệt đẹp, quyết đoán và vô cùng chính xác", tờ MMAjunkie nhận xét.

Đánh bại Jadambaa, Martin Nguyễn đã có thắng lợi thứ 12 trong sự nghiệp. Hiện tại, chưa rõ đối thủ tiếp theo mà võ sĩ 30 tuổi sẽ phải đối mặt. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho hay Martin Nguyễn nhiều khả năng sẽ đối đầu cùng người thắng giữa trận tranh đai hạng nhẹ giữa Shinya Aoki và Christian Lee vào giữa tháng này. Không loại trừ khả năng màn so tài này sẽ diễn ra tại sự kiện ONE Championship: Immortal Triumph vào tháng 9 tới ở TP. HCM.

Cú lên gối thần thánh của Martin Nguyễn vinh dự trở thành cú knock-out của tháng  - Ảnh 2.

Martin Nguyễn nhiều khả năng sang Việt Nam thi đấu vào tháng 9 tới.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận