tác giả

TIẾN THÀNH

"Công chúa Disney" Demi Lovato tung đòn, đấm gãy răng thầy dạy võ trong phòng tập

07-03-2019 - 02:38 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Hóa ra, cô ca sĩ kiêm diễn viên Demi Lovato không dễ bắt nạt như vẻ ngoài của mình đâu nhé.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Demi Lovato đã đăng tải sự cố mà cô gặp phải trong một buổi tập võ. Số là, khi đang đối luyện cùng với Jay Glazer, "công chúa Disney" đã lỡ tay đánh gãy răng ông thầy của mình. Đáng chú ý hơn, Glazer đã đeo đồ bảo hộ răng vào thời điểm đó, điều này chứng tỏ sức mạnh của cô gái 26 tuổi là không tầm thường chút nào.

"Trời ơi, tôi đã lỡ tay đấm gãy răng Jay Glazer vào sáng nay dù ông ấy đã đeo đồ bảo hộ răng. Em xin lỗi thầy. Nhưng thầy ơi, bao giờ em có thể thi đấu được ạ?", Demi hài hước viết trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Demi Lovato đánh gãy răng thầy dạy võ

Bài đăng này sau đó đã thu hút hơn 25.000 lượt bình luận. Trong đó, đa phần bày tỏ sự bái phục trước sức mạnh của nữ ca sĩ với hit "Let's go". "Demi, cô không những xinh đẹp mà còn có sức mạnh vô cùng đáng nể nữa. Tôi đã cười vỡ bụng khi chứng kiến vẻ mặt của Glazer", một khán giả lên tiếng.

Trong khi đó, Glazer, người thường xuyên giảng dạy võ tự do cho những cầu thủ bóng bầu dục Mỹ, cũng tếu táo không kém: "Chuyện điên rồ này vốn không thường xuyên xảy ra. Nhưng với những ai đang lo lắng cho nụ cười của tôi thì hãy yên tâm, tôi đã lấy keo dán lại rồi".

Công chúa Disney Demi Lovato tung đòn, đấm gãy răng thầy dạy võ trong phòng tập - Ảnh 2.

Ông Jay Glazer đã mất chiếc răng cửa. vì cú đấm của Lovato.

Demi Lovato rất yêu thích võ thuật, đặc biệt là môn nhu thuật Brazil. Vào tháng 8/2017, cô đã chính thức có được chiếc đai xanh da trời, chiếc đai thứ 2 trong số 7 đai của môn này. "Chúc mừng em đã giành được chiếc đai ngày hôm nay. Em đã rất cố gắng", ông Glazer khen cô học trò.

Demi Lovato ít xuất hiện trước truyền thông kể từ thời điểm rời trung tâm cai nghiện hồi năm ngoái. Cô đang cố gắng lấy lại sự cân bằng và chưa hẹn ngày trở lại làng giải trí.

Công chúa Disney Demi Lovato tung đòn, đấm gãy răng thầy dạy võ trong phòng tập - Ảnh 3.

Ca sĩ Demi Lovato đang cố gắng lấy lại hình ảnh trong quá khứ.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận