tác giả

Mạnh Đăng

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác

06-11-2018 - 10:25 AM | Esport

Chia sẻ

Siêu sao đại chiến Việt Nam quy tụ của những người chơi nổi tiếng hàng đầu LMHT Việt Nam.

Cuối tháng 11, người hâm mộ khắp cả nước sẽ có dịp theo dõi những người chơi nổi tiếng nhất LMHT tụ họp tại giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam 2018. Giải đấu sẽ diễn trong 2 ngày 24 và 25/11 tại GG Stadium - nơi diễn ra trận chung kết VCSA vừa qua.

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác - Ảnh 1.

Siêu sao đại chiến Việt Nam 2018 sẽ diễn ra vào 24-25/11.

Siêu sao đại chiến Việt Nam lần này sẽ quy tụ tất cả những tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng LMHT Việt Nam. Đặc biệt, 2 tuyển thủ thi đấu cho đội tuyển nước ngoài là Đỗ "Levi" Duy Khánh và Lê "Sofm" Quang Duy cũng sẽ có mặt.

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác - Ảnh 2.

Levi hiện đang thi đấu cho 100T Academy và Sofm thi đấu cho Snake eSports.

Ngoài ra, Siêu sao đại chiến sẽ có sự góp mặt của nhiều streamer nổi tiếng có sự ảnh hưởng lớn tới cộng đồng là thầy giáo Ba, QTV và các "boy 1 champ" tên tuổi như Hà Tiêu Phu, Trung Vladimir, Singum Proxy,..

Không chỉ vậy, các tuyển thủ hàng đầu thi đấu cho VCS cũng sẽ tham gia giải đấu lần này như Zeros, Stark, Noway, Archie và nhiều người chơi được lựa chọn trong danh sách đề cử tham dự Siêu sao đại chiến thế giới 2018.

Tại Siêu sao đại chiến Việt Nam 2018, những thể thức thi đấu vô cùng thú vị và hấp dẫn sẽ được diễn ra.

Solo Yasuo: Đây là vị tướng vô cùng nổi tiếng tại máy chủ Việt Nam với khả năng lả lướt của mình. 8 tuyển thủ sẽ thi đấu để tìm ra ai là người sử dụng "Đấng" hay nhất.

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác - Ảnh 3.

Thể thức đầu tiên sẽ là Solo Yasuo.

Showmatch: Tiếp đó sẽ là trận đấu vô cùng thú vị giữa lớp học của Thầy Giáo Ba và đội ngũ VETV do "cựu lớp trưởng" Mạnh An dẫn đấu với thể thức 5vs5 Summoner's Rift.

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác - Ảnh 4.

"Lớp trưởng" Mạnh An sẽ đối đầu với Thầy Giáo Ba.

Captain Mode: Hai đội trưởng sẽ chọn ra 4 thành viên trong đội để đối đầu nhau trong bản đồSummoner's Rift. Các thành viên sẽ lựa chọn trong số các tuyển thủ VCS mùa Hè 2018 vừa qua.

Đây sẽ là trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các tuyển thủ có kĩ năng cao nhất tại máy chủ Việt Nam. Cuộc đối đầu đầu tiên giữa 2 người chơi đang thi đấu cho đội tuyển nước ngoài, Levi và Sofm. Và trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra với 2 người chơi đường trên nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, Stark và Zeros.

Công bố giải đấu Siêu sao đại chiến Việt Nam với sự góp mặt của Sofm, Levi, QTV và nhiều tuyển thủ nổi tiếng khác - Ảnh 5.

Stark và Zeros sẽ là đội trưởng ở 2 đầu chiến tuyến.

Ngoài ra, streamer và các "boy 1 champ" sẽ cùng góp mặt trong trận đấu showmatch tại bản đồ 5vs5 Summoner's Rift

Trận đấu cuối cùng là showmatch giữa đội tuyển All-Star 2017 và All-Star 2018.

Siêu sao đại chiến Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ đem tới những trận đấu vô cùng hài hước và không kém phần hấp dẫn.

Thông qua giải đấu này, rất có thể danh sách những người cuối cùng trong đội hình All Star Việt Nam sẽ được công bố. Hiện nay, chỉ có Artifact và Zeros là 2 người chơi chắc chắn sẽ tham dự All Star 2018 vào tháng 12 tới.

tác giả

Mạnh Đăng

Bình luận