Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc

10-10-2018 - 10:32 AM | Esport

Chia sẻ

Năm ngoái, đội tuyển Hàn Quốc đã lên ngôi vô địch tại Trung Quốc. Và năm nay, Tất cả người hâm mộ Trung Quốc đang rất tự tin vào chức vô địch trên đất Hàn Quốc.

Candice, hay còn gọi là Yushuang tại LPL là nữ MC xinh đẹp và vô cùng nổi bật tại khu vực LPL. Năm ngoái, cô đã thường xuyên xuất hiện khi thực hiện phỏng vấn các đội tuyển tại CKTG 2017. Khi đó, cô đã khiến cộng đồng LMHT điên đảo trước vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc - Ảnh 1.

Candice không hề kém cạnh khi đứng cạnh Sjokz, nữ MC xinh đẹp của LCS Châu Âu.

Candice cho biết, khi tốt nghiệp đại học, cô đã đã chơi LMHT rất nhiều. Và cô đã nộp đơn xin việc khi thấy một danh sách việc làm. Cô đã từng học phát thanh tiếng Anh tại Đại học Truyền thông Trung Quốc. Năm nay, Candice sẽ tiếp tục có mặt tại CKTG 2018 để phụ trách việc phỏng vấn các đội tuyển của khu vực LPL.

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc - Ảnh 2.

Candice thu hút đông đảo người hâm mộ nhờ bề ngoài xinh đẹp của mình.

Trước CKTG, cô đã có một cuộc phỏng vấn với phóng viên.

Bạn có thích tất cả mọi thứ liên quan đến phỏng vấn không?

Tôi yêu thích công việc của tôi. Mỗi buổi sáng khi thức dây, tôi đều cảm thấy rất háo hức về những việc mà mình sẽ làm hay những người mà tôi sẽ được phỏng vấn. Việc đó rất tuyệt vời.

Bạn đã làm việc tại LPL trong khoảng hai năm nay. Bạn có thể cho chúng tôi biết LPL đã phát triển hoặc thay đổi như thế nào trong quãng thời gian đó không?

Tôi không phải là một tuyển thủ chuyên nghiệp hay bình luận viên, vì vậy đây chỉ là suy nghĩ cá nhân của tôi về sự phát triển của LPL. Chúng tôi đã có nhiều đội Academy hơn. Chúng tôi đã đào tạo những tuyển thủ mới và những người đang trong độ tuổi vị thành niên từ năm 2015 và 2016, do đó hiện tại chúng tôi đang có một hệ thống rất có tổ chức.

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cô thường xuyên góp mặt tại các giải đấu LMHT.

Tất cả các đội tuyển tại LPL đều có đội Academy của riêng họ, vì vậy họ có thể dạy cho thanh thiếu niên cách để chơi trò chơi bắt đầu từ hạng Thách Đấu. Họ đã chọn ra những tuyển thủ rất tài năng từ 2 năm trước, vì vậy bây giờ chúng ta có thể thấy những tuyển thủ vô cùng xuất sắc có thể gánh đội của họ, chẳng hạn như những tuyển thủ như iBoy, JackeyLove, cũng như Able, người dự bị cho Uzi tại RNG.

Họ nhận thấy rằng không nên tuyển thêm quá nhiều tuyển thủ người Hàn vào thi đấu tại LPL bởi sự giao tiếp và gắn kết giữa các thành viên trong đội là điều quan trọng nhất, vì vậy họ muốn tự tạo ra những đội Academy hơn.

Bạn cảm thấy như thế nào khi trở thành một phần trong cộng đồng khổng lồ của Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới?

Tôi rất thích Liên Minh Huyền Thoại. Đó là trò chơi yêu thích của tôi. Tôi không chơi bất kỳ trò nào khác, đó là trò duy nhất mà tôi chơi. Những bình luận viên hay những tuyển thủ khác có thể chơi nhiều trò khác nhau, nhưng tôi đã tìm thấy niềm đam mê của mình.

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc - Ảnh 4.

Ngoài các đội LPL, Candice rất hâm mộ Fnatic bởi Rekkles rất đẹp trai.

Tôi luôn thấy bạn cổ vũ cho khu vực của bạn, LPL.

Tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt của các tuyển thủ của mình! Họ là bạn tốt của tôi. Có lẽ ở đây họ gọi tôi là "bà cô" (cười). Và bây giờ thì người hâm mộ cũng gọi tôi là "Bà cô Yushuang", và trái tim tôi dường như tan vỡ. Tôi giống như đang còn 18 tuổi vậy! Tôi vẫn đang còn trẻ mà!!!!!

Vậy bạn muốn họ gọi bạn là gì?

Em gái! Tôi không biết nữa, nhưng chắc chắn không phải là Bà Cô! Có thể là "Xin chào Quý cô xinh đẹp!" chẳng hạn. Đó là một cách gọi. Miễn sao không phải là "Bà Cô" là được!

Cô nàng MC xinh đẹp của LPL tự tin Trung Quốc sẽ giành chức vô địch trên đất Hàn Quốc - Ảnh 5.

Và năm nay, cô sẽ đồng hành cùng các đội LPL tại CKTG 2018.

Bạn có nghĩ rằng LPL có nhiều khả năng giành được chức vô địch năm nay không?

Chắc chắn rồi. RNG đã thi đấu tốt tại các giải đấu quốc tế gần đây. Chúng tôi luôn đặt niềm tin vào họ, nhưng Chung Kết Thế Giới là một giải đấu hoàn toàn khác. Các đội LCK đang thực sự thi đấu rất nghiêm túc, đặc biệt là sau Asian Games.

Họ thậm chí còn nghiêm túc hơn rất nhiều khi đây là kỳ CKTG được tổ chức trên chính đất nước của họ. Họ rất muốn được dâng cao chiếc cúp vô địch ngay tại đây. Nhưng chúng ta hãy cùng chờ xem, bởi vì họ đã giành chiếc cúp năm ngoái tại đất nước của chúng tôi, có lẽ chúng tôi sẽ trả thù bằng cách giành lấy chiếc cúp trên chính đất nước họ! Nhưng … tôi khá lo lắng về điều đó.

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Bình luận