Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: "Múa" 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng

01-01-2019 - 14:08 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sau khi chứng kiến trận đấu giữa Floyd Mayweather và thần đồng trẻ Tenshin Nasukawa, nhiều người đã thốt lên: "Đây là thương vụ kiếm tiền béo bở bậc nhất trong lịch sử".

"Thật hay đùa đó", "Không thể ngờ", "Tôi chưa từng thấy ai kiếm tiền dễ dàng đến như vậy", đây là những phản hồi của cộng đồng mạng sau khi chứng kiến màn so tài giữa Floyd Mayweather và thần đồng võ thuật Tenshin Nasukawa.

Số là, hồi tháng 11/2018, để nhận số tiền 9 triệu USD, huyền thoại quyền Anh Mayweather đã chấp nhận lên đài cùng đối thủ kém mình tới 21 tuổi tại Nhật Bản. Thực tế, trình độ của Nasukawa cũng không tồi. Tuy nhiên, sở trường của võ sĩ này không phải là quyền Anh. Vì thế, ai cũng hiểu việc anh này chấp nhận đối đầu cùng người từng vô địch thế giới ở 5 hạng cân chẳng khác nào trứng chọi đá.

Tự tin chiến thắng, Mayweather thoải mái rong chơi và chẳng thèm tập luyện cho trận đấu. Và diễn biến màn so tài đã diễn ra đúng theo dự kiến của võ sĩ người Mỹ. Tiếng chuông bắt đầu vừa vang lên, Mayweather đã đấm ngã đối thủ xuống sàn, lần lượt một lần, hai lần rồi ba lần. Hoảng quá, HLV của Nasukawa tung luôn khăn trắng xin thua. Và thế là trận đấu kết thúc.

Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: Múa 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: Múa 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: Múa 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng - Ảnh 3.

Mayweather liên tục đánh ngã đối thủ xuống sàn và giành chiến thắng chóng vánh. Ảnh: Getty.

Chuyện điên rồ trong ngày cuối của năm 2018: Múa 2 phút, kiếm ngay 208 tỷ đồng - Ảnh 4.

Đây là nụ cười khi bạn biết vừa bỏ túi 9 triệu USD. Ảnh: Getty.

Như vậy, chỉ "múa" trong hơn 2 phút, võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" đã thu về số tiền là 9 triệu USD (khoảng 208 tỷ đồng). Điều này đồng nghĩa cứ một giây, võ sĩ 41 tuổi lại bỏ túi gần 1,5 tỷ đồng. Một con số gây choáng toàn tập.

Việc Mayweather kiếm tiền giỏi là điều đã được kiểm chứng từ lâu. Đến nay, tay đấm này vẫn là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử thu về trên 1 tỷ USD tiền thưởng từ việc thượng đài. Sau khi đánh bại "Gã điên" Conor McGregor vào năm 2017, Mayweather đã tuyên bố giải nghệ trước khi trở lại vào tối qua để đánh một trận biểu diễn (không tính vào thành tích cá nhân) với Nasukawa.

tác giả

TIẾN THÀNH

Từ khóa:

Mayweather

Mma

Bình luận