tác giả

PHỤNG HIẾU

Chú chó siêu đáng yêu xen ngang trận derby, nằm ngửa ra sân đòi gãi bụng

10-10-2018 - 15:53 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Trận bóng tại Georgia đã bị hoãn lại bởi một chú chó không mời mà đến. Khán giả và các cầu thủ nhờ vậy đã có những phút giây vui vẻ, nhẹ lòng trong một trận đấu căng thẳng giữa đôi bên.

Nhiệm vụ của một cầu thủ là ghi bàn, cống hiến để giúp đội nhà giành thắng lợi. Tuy nhiên, CLB Kutaisi và Dila Gori trong ngày 7/10 còn phải làm thêm một việc khác, đó là đuổi theo một chú chó bất ngờ xuất hiện trên sân.

Sự việc bắt đầu ở phút thứ 70 của trận đấu giữa 2 đội bóng không hề ưa nhau tại giải đấu số một Georgia. Toàn bộ 22 cầu thủ quyết định tạm dừng màn so tài quyết liệt để dõi theo chú chó chạy nhảy tung tăng trên sân.

Chú chó hồn nhiên đến mức nằm luôn ở sân để chơi đùa với một thủ môn. Hành động đáng yêu này khiến CĐV và cầu thủ trên sân cũng phải bật cười. Sự xuất hiện của chú chó phần nào khiến sự căng thẳng của trận đấu tiêu tan trong chốc lát. Sau khi lực lượng an ninh xuất hiện, nó liền đổi thái độ, vùng vẫy thoát khỏi sự kiểm soát để tiếp tục gây gián đoạn trận đấu.

Sau nhiều nỗ lực của cả cầu thủ lẫn trọng tài, cuối cùng thì chú chó cũng được đưa lên khán đài một cách an toàn. Trận đấu được tiếp tục diễn ra và có liền 2 bàn thắng, chia đều cho cả 2 đội.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận