Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Cho rằng đối thủ thiếu thiện chí, Trương Đình Hoàng chính thức hủy kèo đấu được chờ đợi với võ sư Flores

07-05-2019 - 00:58 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhiều khả năng màn tỉ thí giữa "Quyền vương" Trương Đình Hoàng và võ sĩ của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores sẽ không diễn ra.

Mới đây, trên trang cá nhân, tay đấm Trương Đình Hoàng đã đưa ra thông báo cuối cùng liên quan tới màn so tài đáng chờ đợi với võ sư Pierre Francois Flores. Theo đó, tay đấm quê Đắk Lắk đã quyết định hủy cuộc đối đầu trên để tập trung cho những trận đấu khác.

"Để kết thúc những lùm xùm và chẳng đi về đâu về vụ đánh nhau này.Tôi xin thông báo huỷ trận đấu với Flores để tập trung vào những công việc sắp tới của tôi", Đình Hoàng cho hay.

Nhà cựu vô địch quyền Anh quốc gia tiết lộ nguyên nhân dẫn tới động thái trên là bởi không chịu nổi việc trận đấu liên tục bị trì hoãn. Anh dẫn ra những lần "bể kèo" vào tháng 4/2018, 9/2018, 12/2018 và tháng 4/2019. Vào ngày 4/5, khi được Ban tổ chức thông báo sẽ thượng đài vào tháng 9/2019, Đình Hoàng đã quyết định từ chối.

"Tôi thật sự mệt mõi vì suốt ngày phải chờ đợi trận đấu,tập luyện rồi lại bị hoãn.nên tôi mới viết lên trang cá nhân để bên Flores xác nhận. Tôi thấy đến bây giờ có đấu hay không thì cũng không cần thiết vì giờ nó cũng đã nguội rồi và mọi người cũng chẳng còn đủ kiên nhẫn để chờ đợi trận đấu này nữa".

Cho rằng đối thủ thiếu thiện chí, Trương Đình Hoàng chính thức hủy kèo đấu được chờ đợi với võ sư Flores - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng hủy trận đấu với Flores. Ảnh: FBNV.

Sau cùng, Đình Hoàng cũng từ chối lời đề nghị để Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam, ông Nam Anh Kiệt đấu thay Flores. 

Trước động thái của Đình Hoàng, Flores cũng lập tức có lời đáp trả và tố võ sĩ Việt Nam giả dối.

"Ngày 4/5, cuối cùng bạn đã tuyên bố chính thức rằng bạn đã sẵn sàng cho việc giao đấu với tôi và chỉ cần phía bên tôi xác nhận. Tôi đã hào hứng xác nhận ngay và đồng ý sẽ đấu vào tháng 9 tới, nhưng bất ngờ thay, bạn đột nhiên ngoảnh mặt sau chưa đầy 24h và ngang nhiên từ chối… Tôi cảm thấy cực kì thất vọng về thái độ giả dối thiếu trung thực từ phía bạn".

Cho rằng đối thủ thiếu thiện chí, Trương Đình Hoàng chính thức hủy kèo đấu được chờ đợi với võ sư Flores - Ảnh 2.

Flores phản pháo trên trang cá nhân.

Hồi đầu năm 2018, Trương Đình Hoàng đã gửi lời thách đấu với Flores sau khi chứng kiến vị võ sư Canada giành thắng lợi trong những cuộc đấu không cân sức tại Việt Nam. Flores nhanh chóng "nhận kèo" và đôi bên đã ngồi vào bàn đàm phán nghiêm túc. Tuy vậy, trận đấu đã không thể diễn ra dù nhiều lần được thông báo trước truyền thông.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận