tác giả

PHỤNG HIẾU

Chỉ vì một phút "chơi trội", CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết

11-03-2019 - 22:05 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Một sự việc đáng xấu hổ đã xảy ra trên sân cỏ nước Anh vào ngày hôm qua, khi CĐV lao xuống sân đòi "tẩn" luôn cầu thủ. Gã fan quá khích này hiện đang phải trả giá đắt vì hành động của mình.

Paul Mitchell, 27 tuổi, là trung tâm của sự chỉ trích của báo chí Anh vì hành động lao xuống sân, đấm ngã gục tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa vào ngày hôm qua. Mitchell sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ và hiện đang chờ ngày hầu tòa.

Rất nhiều án phạt đang treo lơ lửng trên đầu Mitchell, bao gồm khả năng anh sẽ bị cấm đến sân xem bóng đá từ giờ cho đến cuối đời. Nhưng lúc nhảy xuống đánh Grealish, có lẽ Mitchell không ngờ rằng ngoài việc phải tự mình chịu trách nhiệm, anh lại đang khiến gia đình rơi vào tình cảnh nguy hiểm.

Chỉ vì một phút chơi trội, CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết - Ảnh 1.

Mitchell lao xuống sân, vòng ra đằng sau Grealish và có hành động đấm vào mặt Gearlish.

Chỉ vì một phút chơi trội, CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết - Ảnh 2.

Chỉ vì một phút chơi trội, CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết - Ảnh 3.

Theo tiết lộ của luật sư, gia đình của thân chủ Mitchell đã phải nhận vô số lời dọa giết từ CĐV Aston Villa. Vụ việc nghiêm trọng đến mức họ phải bỏ nhà đến thành phố khác để bảo toàn mạng sống. "Gia đình Mitchell hiện đã an toàn ở một thành phố khác. Họ buộc phải tức tốc rời đi ngay sau khi vụ việc đáng tiếc xảy ra trong trận đấu giữa Aston Villa và Birmingham", vị luật sư chia sẻ.

Chỉ vì một phút chơi trội, CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết - Ảnh 4.

Trận đấu bị gián đoạn một khoảng thời gian vì vụ việc.

Chỉ vì một phút chơi trội, CĐV khiến cả nhà rơi vào cảnh bị dọa giết - Ảnh 5.

Chân dung Mitchell, người nhiều khả năng sẽ bị cấm đến xem một trận bóng đá vĩnh viễn.

Được biết Mitchell đã đến sân xem trận đấu cùng bố của mình. Anh không hề uống bia rượu trước khi tiếng còi khai cuộc được trọng tài cất lên và hoàn toàn không bị tâm thần. Nhưng chỉ sau hơn 10 phút bóng lăn, Mitchell đã lao xuống sân đấm vào đầu Jack Grealish, một cầu thủ đội khách. Thẩm phán cho hay Mitchell làm vậy "chỉ để đùa cợt" Grealish và "làm đám đông sôi động hơn".

Mitchell là fan ruột của Birmingham, luôn mua vé cả mùa của đội bóng này trong 20 mùa giải liên tiếp. Tuy nhiên chính bạn bè và gia đình của CĐV này cũng phải thừa nhận tay CĐV là một "gã ngốc", "gàn dở". Năm nay 27 tuổi nhưng Mitchell vẫn chưa tìm được việc làm.

Trận đấu thuộc khuôn khổ Championship sau đó đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội khách Aston Villa. Người ghi bàn vào lưới Birmingham trùng hợp thay, lại là Jack Gearlish.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận