tác giả

TIẾN THÀNH

Cháu trai trùm mafia khét tiếng nước Mỹ lên sàn MMA, giành chiến thắng chóng vánh trong một nốt nhạc

03-11-2018 - 18:01 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong trận đấu diễn ra vào ngày 3/11, võ sĩ John Gotti III chỉ mất vỏn vẹn 28 giây để hạ gục đối thủ Josh Zuckerman.

Tại sự kiện CES MMA 53 tổ chức rạng sáng ngày 3/11, mọi con mắt chú ý đổ dồn về màn so tài giữa võ sĩ John Gotti III (thắng 2 thua 0) và đối thủ Josh Zuckerman (thắng 0 thua 3). Khán giả đang chờ xem John Gotti III, cháu nội của ông trùm mafia khét tiếng nước Mỹ một thời John Gotti, sẽ trình diễn thế nào khi bước chân vào làng võ tự do.

Không để người hâm mộ phải thất vọng, với lối đánh áp đảo và thể lực khá tốt, Gotti III đã không cho tay đấm đồng hương bất kỳ cơ hội nào để chống đỡ. Nhanh chóng đẩy ngã Zuckerman xuống sàn bằng một pha bắt chân, Gotti III tìm được vị trí thuận lợi để tung liền 11 cú móc trái chỉ trong vòng 4 giây.

Cháu trai trùm mafia khét tiếng chiến thắng khi đánh MMA

Chứng kiến Zukerman không còn khả năng phản kháng, trọng tài John English buộc phải cho dừng màn so tài ở giây thứ 28. Đây là thắng lợi thứ ba liên tiếp trong sự nghiệp của Gotti III. Đáng nói hơn, tất cả các thắng lợi này đều diễn ra ở hiệp 1 và bằng những cú knock-out.

"Khi cha của tôi trở về từ nhà tù, MMA là thứ đã gắn kết hai chúng tôi. Mỗi cuối tuần, hai cha con đều cùng nhau theo dõi những trận đấu. Từ đó, tình yêu võ tự do trong tôi lớn dần và tôi quyết định trở thành một tay đấm chuyên nghiệp", Gotti III chia sẻ.

Cháu trai trùm mafia khét tiếng nước Mỹ lên sàn MMA, giành chiến thắng chóng vánh trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Chân dung võ sĩ John Gotti III.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận