Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Phạm Huyền

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn như sự cố ở Paris

21-04-2019 - 19:35 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 21/04, CĐV Hải Phòng tổ chức diễu hành xung quanh các con phố lớn ở thủ đô nhằm hâm nóng trước trận đấu vòng 6 giữa Hà Nội FC - Hải Phòng FC. Ngoài nhóm chính tham gia diễu hành, có một nhóm lẻ đã tổ chức đốt pháo sáng ngay trước Nhà thờ lớn Hà Nội.

Nhóm CĐV áo đỏ đốt pháo sáng trước Nhà thờ lớn Hà Nội 

Vào khoảng 17h ngày 21/04, một số cổ động viên mặc áo đỏ, được cho là CĐV Hải Phòng quá khích đã đốt pháo sáng ngay trước cửa Nhà thờ lớn, một công trình kiến trúc nổi tiếng của Hà Nội, tạo nên một bầu không khí hỗn loạn tại đây. Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải tán đám đông quá khích.

Trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Hải Phòng FC sẽ là tâm điểm của vòng 6 V.League 2019 không chỉ bởi phong độ cao của cả hai đội bóng mà còn đến từ sức nóng từ cổ động viên trên khán đài.

Hội cổ động viên của cả Hải Phòng và Hà Nội đều có những kế hoạch khá công phu cho trận đấu diễn ra vào tối 21/04.  Ước tính, có khoảng 4000-5000 cổ động viên Hải Phòng sẽ cùng nhau hành quân ra Hà Nội để tiếp sức cho đội bóng con cưng. Trong đó, họ đã vạch ra một kế hoạch diễu hành hoành tráng qua các con phố nổi tiếng tại thủ đô trước khi có mặt tại sân Hàng Đẫy.

Ngoài nhóm cổ động viên kể trên, một đoàn khác di chuyển từ Hải Phòng cũng đốt khá nhiều pháo sáng trên cung đường Vĩnh Tuy - Nguyễn Khoái. Cuộc so tài Hà Nội FC - Hải Phòng FC sẽ diễn ra lúc 19h cùng ngày, trên sân Hàng Đẫy. 

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn như sự cố ở Paris  - Ảnh 3.

Các CĐV đi xe máy không mang mũ bảo hiểm bị xử lý.

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn như sự cố ở Paris  - Ảnh 4.

Các CĐV di chuyển bằng xe bus cũng không ngần ngại đốt pháo, mở cửa xe trong khi di chuyển để khuấy động bầu không khí. Ảnh: Hoàng Anh

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn như sự cố ở Paris  - Ảnh 5.

Nhóm CĐV lớn di chuyển theo cung đường Vĩnh Tuy - Nguyễn Khoái - Thanh Niên rồi tiến về Hàng Đẫy. Ảnh: Hoàng Anh

CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng ở nhà thờ lớn Hà Nội, tạo ra khung cảnh náo loạn như sự cố ở Paris  - Ảnh 6.

Ảnh: Hoàng Anh

tác giả

Phạm Huyền

Bình luận