Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Cầu thủ Hà Nội FC bị nhân viên sân Bình Dương ném lên cáng đối mặt chấn thương nặng

25-06-2020 - 18:48 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (Hà Nội FC) đang bị tràn dịch đầu gối phải và chưa thể đến bệnh viện kiểm tra chấn thương.

Tuấn Anh cùng CLB lên đường về Hà Nội vào chiều 25/6. Anh phải chờ đầu gối hết dịch mới có thể đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Hiện tại, Tuấn Anh được cho nghỉ ngơi, chườm đá giảm đau. Tuy nhiên, với việc đầu gối bị tràn dịch, tiền vệ sinh năm 1999 đối mặt với một chấn thương không nhẹ.

Tuấn Anh vào sân từ hiệp 2, bị đau sau một pha va chạm với cầu thủ Bình Dương ở phút 83. Anh cố gắng thi đấu được thêm 2 phút trước khi nằm sân, đề nghị sự can thiệp của đội ngũ y tế.

 - Ảnh 1.

Tuấn Anh được đưa lên cáng khi chưa có sự đồng ý của đội ngũ y tế Hà Nội FC. Ảnh: Thủ Khúc.

Tiền vệ của Hà Nội FC bị nhân viên sân Gò Đậu cầm chân tay, ném lên cáng tạo nên hình ảnh không đẹp mắt. Tình huống ấy khiến các cầu thủ Hà Nội FC bức xúc. Thành viên Hà Nội FC từ cả băng ghế dự bị lẫn đang thi đấu trên sân cùng có hành động dằn mặt những nhân viên khiêng cáng ở sân.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng. Tình huống cũng tạo nên tranh cãi lớn trên mạng xã hội, bàn luận về cách hành xử phía cầu thủ Hà Nội FC lẫn nhân viên khiêng cáng.

 - Ảnh 2.

Tuấn Anh sau đó được một nhân viên Hà Nội FC dìu ra ngoài đường biên. Ảnh: Thủ Khúc.

 - Ảnh 3.

Tuấnh Anh được chườm đá giảm đau ở đầu gối phải. Ảnh: FBNV.

Được biết, những nhân viên khiêng cáng ở các sân cỏ Việt Nam thường là thành viên đội U15 – U17. Trong trường hợp ở sân Gò Đậu, đấy là những cầu thủ thuộc U15 – U17 Bình Dương. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Bình Dương đang bị dẫn trước, những cầu thủ trẻ này vì muốn trận đấu nhanh được tiếp tục nên đã có hành xử không đúng mực.

Theo quy tắc, nhân viên khiêng cáng không được tự ý bế cầu thủ lên cáng khi chưa có sự thăm khám của đội ngũ y tế thuộc các CLB. Ở trường hợp này, Tuấn Anh gặp chấn thương thật, điều này càng được củng cố sau khi anh bị tràn dịch và phải chờ đến viện kiểm tra.

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ