Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bùi Tiến Dũng sẽ có lần đầu tiên bắt chính cho Hà Nội FC trong cuộc đối đầu với em trai và bạn thân Hà Đức Chinh

19-05-2019 - 16:12 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau nhiều tháng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương cổ tay, Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính trong trận đấu với Đà Nẵng vào 19h ngày 19/05.

Kể từ khi chuyển đến đầu quân cho Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng đã phải vật lộn với chấn thương cổ tay và không thể thi đấu. Sau khoảng 2 tháng điều trị, Tiến Dũng đã bình phục, tuy nhiên do đàn anh Văn Công có phong độ quá ổn định nên thủ thành sinh năm 1997 vẫn phải tiếp tục chờ đợi trên băng ghế dự bị.

Trong buổi tập trước cuộc đối đầu với Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2019, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã được sắp xếp tập luyện chung với nhóm cầu thủ được cho là sẽ đá chính. Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng cho biết ông sẽ tạo cơ hội cho cậu học trò đồng hương được ra sân trong trận đấu diễn ra vào tối 19/05. 

Bùi Tiến Dũng sẽ có lần đầu tiên bắt chính cho Hà Nội FC trong cuộc đối đầu với em trai và bạn thân Hà Đức Chinh - Ảnh 1.

Việc Tiến Dũng được trao cơ hội bắt chính vào thời điểm này là hết sức hợp lý. Thủ thành số 1 Văn Công rất cần thời gian nghỉ ngơi sau quãng thời gian cày ải liên tục tại AFC Cup cũng như V.League. Bên cạnh đó, chỉ có khoảng 10 ngày nữa đội tuyển Quốc gia và U23 Việt Nam sẽ tập trung, Tiến Dũng cũng cần lấy lại cảm giác thi đấu nếu muốn có 1 suất lên tuyển ở thời điểm hiện tại. 

Được ra sân sẽ là cơ hội tốt để Tiến Dũng ghi điểm với thầy Park. Một màn trình diễn tốt sẽ mang đến cơ hội cho Tiến Dũng và đập tan mọi nghi ngờ trong thời gian qua. 

Đây cũng là một dịp khá đặc biệt khi thủ thành mang áo số 36 có dịp đối đầu với người bạn thân Hà Đức Chinh và người em trai Bùi Tiến Dụng bên phía Đà Nẵng. Trận đấu giữa Hà Nội FC và Đà Nẵng diễn ra vào lúc 19h trên sân Hàng Đẫy.  

Bùi Tiến Dũng sẽ có lần đầu tiên bắt chính cho Hà Nội FC trong cuộc đối đầu với em trai và bạn thân Hà Đức Chinh - Ảnh 2.

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bình luận