Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng ra sân, Viettel quyết tâm "tách top"

07-09-2018 - 11:07 AM | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Theo chia sẻ của HLV Hải Biên, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã sẵn sàng ra sân phục vụ cho CLB sau khi trở về từ ASIAD 18. Chiều nay (07/09), tuyển thủ của Olympic Việt Nam sẽ cùng các đồng đội quyết đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Đồng Tháp.

Vào lúc 17h00 chiều nay 07/09, Viettel và Đồng Tháp sẽ bước vào trận quyết đấu vì ngôi đầu bảng Hạng Nhất QG 2018 trên sân Hàng Đẫy. Để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã hội quân cùng các đồng đội từ vài ngày trước. HLV Hải Biên cho biết: 

"Tôi đã có những điều chỉnh riêng về giáo án tập luyện cho Bùi Tiến Dũng. Cậu ấy đã thi đấu tất cả các trận tại ASIAD, thể lực bị bào mòn khá nhiều. Nhưng dẫu sao Dũng cũng có thể tự điều chỉnh để có thể trạng tốt nhất. Cậu ấy sẽ ra sân  trong trận với Đồng Tháp. Tất nhiên là tôi cũng có những lo ngại nhất định nhưng đó là nhiệm vụ. Dũng cũng là trụ cột quan trọng của đội".

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng ra sân, Viettel quyết tâm tách top - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng trở lại trong màu áo CLB Viettel.

Nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu thăng hạng, HLV Hải Biên cho biết, Viettel gần như không có thời gian nghỉ ngơi dù các giải đấu Quốc nội đều tạm hoãn nhường chỗ cho ASIAD 18. Các cầu thủ chỉ có khoảng 7 ngày xả hơi rồi trở lại tập luyện liên tục trong suốt 6 tuần vừa qua. 

Hiện tại đội bóng áo lính đang dẫn đầu với 26 điểm, hơn đội bám đuổi Đồng Tháp 2 điểm. Nếu giành chiến thắng, Viettel sẽ nới rộng khoảng cách lên thành 5 điểm, một con số an toàn trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc. 

Về lực lượng, những cầu thủ gặp chấn thương của Viettel như Dương Văn Hào hay Tiến Anh vẫn chưa thể tập luyện trở lại. Tiền vệ được mượn từ HAGL, Châu Ngọc Quang đã hồi phục hoàn toàn và sẵn sàng ra sân thi đấu.  

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng ra sân, Viettel quyết tâm tách top - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 14 Hạng Nhất QG 2018

Bùi Tiến Dũng sẵn sàng ra sân, Viettel quyết tâm tách top - Ảnh 3.

BXH giải Hạng Nhất QG 2018.

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

Bình luận