tác giả

PHỤNG HIẾU

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi

Sau nhiều năm tìm hiểu, hẹn hò cuối cùng Ian Rush cũng tìm được nửa còn lại hợp ý mình. Chỉ có điều người tình trong mộng này chỉ đáng tuổi con ông.

Ian Rush, 57 tuổi, là huyền thoại của CLB bóng đá Liverpool. Ông từng giúp Lữ Đoàn Đỏ giành được 5 danh hiệu Premier League trong khoảng thời gian từ năm 1981 đến năm 1990 (thời điểm đó có tên là Football League First Division) trước khi giải nghệ.

Tài năng trên sân cỏ của Rush là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, cuộc sống bên ngoài của huyền thoại người xứ Wales lại không đáng tự hào cho lắm. Rush cưới bà Tracy và có cuộc sống hôn nhân trong suốt 25 năm. Nhưng vào năm 2012, gia đình nhỏ của Rush tan nát vì ông bất ngờ đòi ly hôn để đi theo người tình mới trẻ hơn 22 tuổi, Carol Anthony.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 1.

Ian Rush chụp ảnh cùng người tình trẻ Carol Anthony.

Carol (35 tuổi) là một ca sĩ hát nhạc Pop ngời Ireland có thân hình vô cùng bốc lửa. Cộ tự nhận mình là một fan nhiệt thành của CLB Liverpool từ nhỏ và đặc biệt thần tượng Ian Rush. Cặp đôi "trai đầu bạc, gái đầu xanh" này bắt đầu công khai hẹn hò từ cuối năm 2013, thời điểm một năm sau khi Rush ly hôn với vợ cũ. Sau 5 năm, cuối cùng Carol cũng đồng ý đính hôn với Rush.

"Chúng tôi đã nói về quyết định này từ lâu rồi. Không có lý do gì khiến tôi và ông ấy chia xa cả. Trong suốt chuyến du lịch, Ian luôn giới thiệu tôi là vợ của ông ấy", cô Carol chia sẻ.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Rush khi ông còn chơi bóng chuyên nghiệp.

"Một ngày nọ tôi nói với ông ấy rằng mình chưa phải là vợ chồng. Nhân cơ hội đó, Ian đã cầu hôn tôi".

"Sau khi nghe rõ lại từng câu chữ, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Ian cũng khẳng định rằng ông ấy chưa từng tìm thấy niềm vui cho đến khi gặp được tôi. Giữa tôi và Ian có khoảng cách về tuổi tác nhưng chúng tôi không xem trọng điều đó".

Hiện tại chưa rõ huyền thoại Ian Rush cùng Carol Anthony sẽ tổ chức đám cưới vào lúc nào. Bỏ vợ cũ để theo người tình mới trẻ đẹp hơn, Ian Rush bị cộng đồng chỉ trích khá nhiều. Một số người còn mỉa mai, chúc ông sẽ được hạnh phúc bên "tình yêu đích thực" đáng tuổi con mình.

Một vài hình ảnh về Carol Anthony, người tình có thân hình bốc lửa của Ian Rush.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 3.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 4.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 5.

Bỏ vợ, huyền thoại Liverpool đính hôn với ca sĩ có thân hình bốc lửa kém 22 tuổi - Ảnh 6.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận