Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MINH NGUYỄN

Bế tắc gia hạn với De Gea, Manchester United xác định hai cái tên thay thế

07-04-2019 - 12:08 PM | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Manchester United đã xác định hai cái tên sẽ thay thế vị trí của David De Gea vào mùa hè này, sau khi quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ môn người Tây Ban Nha rơi vào bế tắc.

Mặc dù rất nỗ lực để đàm phán tìm tiếng nói chung với thủ môn David De Gea trong bản hợp đồng mới nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn rơi vào bế tắc, khi mà yêu cầu của thủ thành người Tây Ban Nha là mức lương 350 000 nghìn bảng/tuần mới chịu gia hạn hợp đồng. Hiện, thủ thành số một của Manchester United đã là thủ môn hưởng lương cao nhất thế giới với số tiền 200 000 nghìn bảng/tuần tại Nhà hát của những giấc mơ.

Chính vì vậy, đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là thủ thành số một David De Gea sẽ ra đi nên Manchester United đã lên sẵn kế hoạch thay thế người gác đền này.

Cụ thể theo Mirror, Quỷ Đỏ đã xác định hai cái tên sẽ thay thế De Gea ở Old Trafford là thủ thành số một của đội tuyển Anh là Jordan Pickford và ngôi sao của Atletico Madrid, Jan Oblak là những người thay thế tiềm năng.

Bế tắc gia hạn với De Gea, Manchester United xác định hai cái tên thay thế - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều gây khó khăn cho đội bóng của Solskjaer ở hai thương vụ này là số tiền mà các câu lạc bộ chủ quản đòi hỏi khá cao, Everton chỉ để Pickford ra đi khi họ nhận được số tiền tối thiểu 60 triệu bảng. Trong khi đó đối với thủ thành Jan Oblak là 85 triệu bảng.

Hợp đồng giữa Manchester United với De Gea chỉ còn vỏn vẹn 1 năm sau khi mùa giải này kết thúc. Trước đó, Paris-Saint Germain được cho rằng sẽ đáp ứng mức lương mà người gác đền Tây Ban Nha yêu cầu, để đưa anh về "Công viên các hoàng tử" thay thế cho Gianluigi Buffon- người năm nay đã bước sang tuổi 41.

tác giả

MINH NGUYỄN

Bình luận