Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bất ngờ bắt gặp hình ảnh Nguyễn Thanh Tùng, chàng trai bị dính căn bệnh ung thư xương quái ác tại Game 2 VBA Finals 2019

10-09-2019 - 19:31 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Xuất hiện bất ngờ tại game 2 trong loạt đấu VBA Finals 2019 diễn ra tại nhà thi đấu Đa Năng, Cần Thơ, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Tùng đã gây bất ngờ cho những ai đến theo dõi trận đấu bản lề giữa Cantho Catfish và Saigon Heat tối hôm nay.

Như thông tin đã được Sport5 chia sẻ về trường hợp của một bạn trẻ tên là Nguyễn Thanh Tùng, hiện đang học lớp 12 trường trung học phổ thông Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình.

Từ một chàng trai khoẻ mạnh 18 tuổi, thế nhưng căn bệnh ung thư xương quái ác đã khiến em thay đổi hoàn toàn.

Tùng là một cậu bé có tình yêu mãnh liệt với trái bóng cam và rất chịu khó tham gia các hoạt động tình nguyện tại trường mình học. Thế nhưng căn bệnh ung thư xương quái ác lại bám lấy Tùng và từ một chàng trai tuổi 18 đầy nhiệt huyết trên sân bóng, Tùng đã phải nằm một chỗ và trải qua các buổi truyền hoá chất tại bệnh viện.

Nhờ sự chung tay giúp đỡ và hỗ trợ từ cộng đồng bóng rổ Việt Nam cũng như chương trình VBA Cares, ca phẫu thuật của Tùng đã diễn ra thành công và hiện tại tinh thần của Tùng đang rất lạc quan để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, Nguyễn Thanh Tùng đã bất ngờ xuất hiện trong màu áo thi đấu của Cantho Catfish ở nhà thi đấu Đa Năng. Đây là một điều hết sức ngạc nhiên trong bối cảnh Nguyễn Thanh tùng chỉ vừa hoàn tất ca phẫu thuật cách đây không lâu.

ThanhTung

Theo tìm hiểu của Sport5 trên sân, chàng trai trẻ này sẽ được ký hợp đồng 1 ngày với đội bóng Cantho Catfish. Anh sẽ được tham gia trận đấu game 2 trong loạt chung kết VBA 2019 dưới dư cách là 1 cầu thủ trên băng ghế dự bị.

Một số hình ảnh của Nguyễn Thanh Tùng tại nhà thi đấu Đa Năng.

Thanh Tùng 1

HUY_2436

HUY_2442

HUY_2361

HUY_2381

Ảnh: Huy Phạm.


tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận