Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bảng đấu tử thần tại CKTG 2020: Chẳng có những ứng viên sáng giá cho chức vô địch nhưng là nơi tụ họp của xạ thủ hàng đầu thế giới

15-09-2020 - 21:13 PM | Esport

Chia sẻ

Đâu sẽ là bảng đấu đáng xem nhất tại CKTG 2020?

Tối 15/9, lễ bốc thăm CKTG 2020 chính thức khép lại. Tất cả các đội chính thức tìm ra đối thủ tại những vòng đấu đầu tiên để có thể chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu lớn nhất năm. Lần này, bảng đấu tử thần không có nhà vô địch Trung Quốc hay Hàn Quốc. Nhưng đây lại là nơi quy tụ của những xạ thủ hàng đầu thế giới.

Bảng đấu tử thần tại CKTG 2020: Chẳng có những ứng viên sáng giá cho chức vô địch nhưng là nơi tụ họp của  xạ thủ hàng đầu thế giới - Ảnh 1.

Kết quả bốc thăm vòng bảng.

Bảng C: Bảng đấu tử thần

Bảng C với sự góp mặt của Team SoloMid (hạt giống số 1 LEC, Fnatic (hạt giống số 2 LEC) và GenG (hạt giống số 2 LCK). Đội thứ 4 tại bảng C là LGD hoặc wild-card. Không đội nào quá nổi bật nhưng sức mạnh của cả 3 đội được đánh giá rất tương đồng. Đáng chú ý, đây là nơi quy tụ của những xạ thủ hàng đầu mỗi khu vực. Đó là Doublelift, Rekkles và Ruler. Liệu ai sẽ là bá chủ đường dưới?

Nhìn danh sách bảng C, thật khó để người hâm mộ có thể đoán trước 2 cái tên đi tiếp tại CKTG 2020

Bảng đấu tử thần tại CKTG 2020: Chẳng có những ứng viên sáng giá cho chức vô địch nhưng là nơi tụ họp của  xạ thủ hàng đầu thế giới - Ảnh 2.

Bảng A: Suning và G2 Esports

Khác với bảng C, Suning và G2 Esports được đánh giá hơn hẳn so với nhà vô địch PCS - Machi Esports. Đội thứ 4 góp mặt tại bảng A sẽ là Team Liquid hoặc đội wild-card. Nhìn chung, Suning và G2 sở hữu sức mạnh hơn hẳn phần còn lại trong bảng A. Câu hỏi lớn nhất là đội đứng đầu bảng sẽ là ai?

Bảng C và D: Hàn Quốc và Trung Quốc không có đối thủ.

Bảng C và D quy tụ những cái tên hàng đầu LCK và LPL. Đó là 2 ứng viên hàng đầu cho chức vô địch, DAMWON Gaming và TOP Esports. Nhìn chung, 2 đội này chắc suất đi tiếp và chỉ còn lại 1 tấm vé cho 3 đối thủ còn lại.

Trong khi đó, JDG và DRX đều là những ứng viên nặng ký tại giải đấu lần này. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh tấm vé thứ 2 của họ chỉ là Rogue và FlyQuest, 2 đội lần đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020.

Đội thứ 4 có thể góp mặt tại bảng C và D là Team Liquid, MAD Team hoặc wild-card. Nhưng sẽ chẳng có bất ngờ nào có thể xảy ra. 4 tấm vé tại bảng C và D nhiều khả năng sẽ rơi vào tay những đại diện LCK, LPL.