tác giả

Ly Ly

Audi kết hợp cùng VBF, mang sân chơi mới tới Hà Nội

16-03-2019 - 00:21 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Kể từ sau thành công của giải đấu bóng rổ các tỉnh phía Bắc mở rộng, mới đây, nhà tài trợ Audi đã kết hợp cùng với Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) mang tới một sân chơi mới cho cộng động hâm mộ trái bóng cam tại Hà Nội.

Sân chơi mới này có tên là Audi Basketball League, giải đấu được ra đời dưới sự bảo trợ của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, trung tâm đào tạo bóng rổ Thang Long Warriors, trường quốc tế UNIS và thương hiệu Audi Việt Nam.

Giải đấu khai mạc vào ngày 15/3 lúc 18h và kéo dài tới ngày 31/5 với sự quy tụ của 12 đội bóng tới từ 2 lứa tuổi U17+ và U16. Mỗi lứa tuổi sẽ có sự tham gia của 6 đội bóng, đặc biệt trong đó là độ tuổi U16 sẽ cho phép các đội thi đấu cả nam và nữ xen lẫn nhau. Vì thế, không quá ngạc nhiên trước một trận đấu với 5 nam và 5 nữ tại Audi Basketball League.

Audi kết hợp cùng VBF, mang sân chơi mới tới Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong những đội bóng tại giải đấu Audi Basketball League.

Được biết, các đội bóng tham dự sẽ có cơ hội nhận được cúp kỷ niệm từ nhà tài trợ Audi. Còn những đội vô địch ở hai lứa tuổi sẽ được nhận cúp vô địch và bộ vật phẩm bao gồm mũ, áo phông vô địch kèm voucher.

BTC bày tỏ mong muốn giúp cộng động bóng rổ tại Hà Nội có thêm một giải đấu chất lượng cao để giúp cho các cầu thủ trẻ cũng như vận động viên chuyên nghiệp có thêm cơ hội cọ xát và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, những nhân tố nổi bật sẽ có cơ hội được mời vào đội Trẻ Thang Long Warriors để tập luyện thi đấu, từ đó phát triển chất lượng của cầu thủ nói riêng, của cộng đồng bóng rổ Hà Nội nói chung.

Audi kết hợp cùng VBF, mang sân chơi mới tới Hà Nội - Ảnh 2.

Lịch thi đấu của giải đấu Audi Basketball League.

tác giả

Ly Ly

Bình luận