Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MINH NGUYỄN

Anh trai tiết lộ tương lai của Paul Pogba

28-01-2019 - 18:47 PM | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Anh trai của tiền vệ Paul Pogba, là Florentin Pogba đã tiết lộ những đội bóng mà em trai của cựu trung vệ St Etienne có thể chuyển đến trong tương lai.

Florentin Pogba cho rằng Manchester City là câu lạc bộ duy nhất mà ngôi sao người Pháp có thể chuyển đến nếu rời Manchester United. Đó là nơi mà tiền vệ 25 tuổi có thể vươn tầm thế giới nếu muốn tiếp tục chơi bóng ở Premier League.

Ngoài Manchester City, Anh trai của Pogba còn cho rằng hai gã khổng lồ tại Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona cũng là điểm đến tiềm năng của nhà vô địch World Cup 2018 trong tương lai.

Anh trai tiết lộ tương lai của Paul Pogba - Ảnh 1.

Anh trai Pogba đã có những chia sẻ về tương lai của người em.

Florentin đã chia sẻ với tờ AS rằng: "Khi em trai tôi rời Manchester United, 3 điểm đến thích hợp nhất cho cậu ấy chỉ có thể là Manchester City, Real Madrid và Barcelona."

"Trước khi trở về Old Trafford từ Juventus, Pogba đã nhận được sự liên hệ của Barcelona và cả lời mời của Zidane từ Real Madrid khi đó. Tuy nhiên, em trai tôi muốn trở lại anh và cống hiến cho United." – Cựu trung vệ của vệ St Etienne tiết lộ thêm-

Paul Pogba đã trở về Manchester United từ Juventus vào mùa hè năm 2016 với mức giá kỷ lục thế giới khi đó là 89,3 triệu bảng. Trước khi, kỷ lục bị phá vỡ bởi thương vụ của Neymar từ Barcelona sang Paris Saint-Germain.

Ngoài ra, người anh của Pogba còn tiết lộ thêm ngôi sao người Pháp đã có được sự liên hệ từ Barcelona và Real Madrid khi mối quan hệ của anh với cựu HLV Quỷ Đỏ là Jose Mourinho gặp vấn đề.

Hiện tại, Mourinho đã bị sa thải và Pogba đã chơi vô cùng xuất sắc dưới thời HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjaer khi anh đã có tất cả 5 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 8 trận dưới thời HLV người Na Uy, góp công lớn vào chuỗi trận thăng hoa của Manchester United với 8 trận thắng liên tiếp.

tác giả

MINH NGUYỄN

Từ khóa:

MU

Bình luận