Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

496 Magical: Đối thủ là Dendi hay Mushi cũng không quan trọng

01-02-2019 - 18:34 PM | Esport

Chia sẻ

Sau khi chính thức giành vé dự vòng Closed Qualifier của ESL One Mumbai 2019, 496 Gaming đang hướng đến những mục tiêu thậm chí còn lớn hơn.

Ngày hôm qua, người hâm mộ Dota 2 Việt Nam có cơ hội được chứng kiến đại chiến giữa 496 Gaming và Tigers, đội của 2 huyền thoại Dendi và Mushi. Sau game một có phần khó khăn, 496 đã lật ngược thế cờ bằng sự quyết tâm tuyệt vời, qua đó giành thắng lợi chung cuộc.

Chiến thắng vừa qua cho thấy sự phát triển mạnh của Dota 2 Việt Nam vì Tigers ngoài Dendi và Mushi còn rất nhiều tên tuổi đáng chú ý khác như 1437 và MoonMeander. Đây cũng được coi là bàn đạp giúp 496 gặt hái được những thành công mới trong tương lai, quản lý của họ, Huỳnh Hữu "Magical" Nghĩa cũng đồng tình với suy nghĩ này.

Trong buổi phỏng vấn cùng Sport5, Magical chia sẻ: "Dendi hay Mushi dù là những huyền thoại, thần tượng của nhiều người nhưng với chúng mình, được so tài với họ cũng bình thường thôi. Họ là ai không quan trọng, dù Dendi hay Mushi thì họ vẫn là đối thủ bọn mình cần phải nỗ lực để vượt qua".

496 Magical: Đối thủ là Dendi hay Mushi cũng không quan trọng - Ảnh 1.

Đối với 496, Dendi hay Mushi không quan trọng.

"496 tiếp cận trận đấu với một tâm lý rất bình thản. Đơn giản là nếu muốn vô địch thì bạn phải vượt qua mọi đối thủ. Chiến thắng đó được coi là bước đầu và hiện tại toàn đội đang rất vui sau khi giành được vé dự vòng Closed Qualifier".

Trong đội hình của 496 Gaming hiện tại có một cựu thành viên của Tigers, game thủ từng suýt trở thành người Việt Nam đầu tiên dự một kỳ The International vào năm ngoái, là 458 (Different Heaven). Sau thất bại trước TNC, 458 đã rời Tigers mà không rõ lý do. Theo Magical, việc gặp lại đội cũ của 458 đã giúp toàn đội thi đấu máu lửa hơn rất nhiều.

"Mình nghĩ toàn đội đã chơi nỗ lực hơn khi biết đối thủ là Tigers. Đó là một trận đấu đầy duyên nợ đối với riêng cá nhân 458. Nếu muốn biết 458 có chơi với 200% khả năng hay không cứ nhìn lại 2 trận cậu ấy cầm Ember là hiểu ấy mà".

Vòng Closed Qualifier của ESL One Mumbai 2019 sẽ diễn ra vào ngày 27/2 sắp tới. Trước khi đối mặt với những TNC Predator, Lotac và PG.Barracx, 496 Gaming sẽ thi đấu tại Open Qualifier của một giải đấu Minor từ ngày 7/2 đến 8/2.

496 Magical: Đối thủ là Dendi hay Mushi cũng không quan trọng - Ảnh 2.

Lịch thi đấu của 496 Gaming trong giai đoạn đầu năm Đinh Hợi.


tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận